Tất cả
Trường Học Tai Tiếng
Truyện teen Trường Học Tai Tiếng xoay quanh cuộc sống của chàng trai khi gia đình cậu bị xáo trộn. Jun Pyo đang sống trong một gia đình đầy hạnh phúc và giàu có của tập đoàn Goo nổi tiếng tại Hàn Quốc, khi anh đang có một cuộc sống yên ổn thì mọi chuyện ập đến làm đảo lộn cuộc sống hiện tại của anh.

Xuất hiện hai cô em gái gọi mình là anh, người cha mà anh luôn xem là hình tượng giờ đây lại có đứa con ngoài dã thú. Mọi chuyện như sét đánh qua tai với anh và khiến anh lạnh lẽo trong ngôi nhà rộng lớn này. Cuộc sống yên bình của anh đã gần như bị phá vỡ từ khi cha của mình đem về hai đứa em gái không quen biết. Anh đã nhìn cha với một ánh mắt khác và đánh phải chấp nhận hai đứa em gái của mình.

Nhưng số phận bắt buộc anh phải chấp nhận và làm quen với nó, được lên đưa hai cô em gái đến nhập học chung trường của mình. Nhưng hai đứa em bé bỏng nào biết được, người dẫn nó vào trường lại là một thủ lĩnh của nhóm F4, một nhóm mà khi nhắc đến ai cũng đều lo sợ hơn gặp thầy hiệu trưởng. 
Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. 


Cuộc sống học đường của anh cũng bị đảo lộn từ khi đưa nó vào trường, mời các bạn theo dõi câu chuyện.!!

Danh sách chương truyện Trường Học Tai Tiếng

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8

Bình luận truyện