Tất cả
Trường Học Phù Thủy Saran
Tại “Hành tinh phù thủy ” luôn tồn tại những cuộc chiến đẫm máu giữa phù thuỷ ánh sáng và phù thuỷ bóng tối. Vinyard Dolley – công chúa đời thứ 5 của dòng họ Dolley của thế giới phù thủy ánh sáng. Cô từ khi sinh ra đã mang trên mình một số phận đặc biệt - vị cứu tinh của giới phù thuỷ ánh sáng. Khi cô vừa chào đời, từ người cô toả ra một vầng sáng bạc, đánh bay hết những phù thuỷ bóng tối. 


Sau ngày đó, các phù thủy ánh sáng lại trở về những ngày vui tươi, hành tinh bình yên khi không còn chiến tranh diễn ra. Sau khi sứ mệnh hoàn tất, vua và hoàng hậu ra lệnh cho Jordan Kainey-  cô hầu thân cận của hai người đưa công chúa Vinyard Dolley về thế giới con người, đặt tên mới cho cô là Rose Anrina Venline. 


Trước khi đi, hoàng hậu có đeo cho cô một sợi dây chuyền đặc biệt – thứ sẽ bảo vệ cô trong mọi tình huống. Hai năm sau đó, đức vua lâm bệnh nặng qua đời, nữ hoàng Claire Roadster thay chồng lên trị vì đất nước. Khi cô công chúa nhỏ Vinyard sắp sang tuổi 17, cô chuyển đến Saran, trường học chỉ dành riêng cho giới phù thuỷ để học tập. Bắt đầu từ đây, cuộc đời cô mở sang một trang mới. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện ra sao, mời các bạn đón đọc Trường Học Phù Thủy Saran để có câu trả lời.

Bình luận truyện