Thông tin truyện

Trường Dạ Vị Ương - Tô Dung

Trường Dạ Vị Ương - Tô Dung

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh từ nhỏ vốn mang khả năng đặc biệt, có thể nhìn thấy ma quỷ, một lần đi xem nhà tình cờ bắt gặp một tuyệt đại mỹ nhân ở gần đó. Chưa kịp tận hưởng hết cảm giác nhất kiến chung tình, anh đã muốn chết nhục vì phát hiện thì ra đó là ma, hơn nữa còn là một con ma ngu ngốc.


Phó Trọng Hoa chết cũng không thừa nhận mình phải lòng một con quỷ, bất quá đứng trước ải mỹ nhân, đành cắn răn để mặc ma xui quỷ khiến mà mua trọn căn nhà. Người và ma cứ như vậy cùng nhau trải qua cuộc sống gà bay chó sủa. Qủy nam xinh đẹp từ bám xó nhà chuyển sang bám anh. Anh khẩu thị tâm phi, bên ngoài tuy luôn cốc đầu mắng em ngu ngốc, nhưng vẫn không nhịn được thương em, quan tâm em, thậm chí còn có đôi chút sủng nịnh.


Có lẽ cảm giác thân thuộc giữa 2 người khi lần đầu gặp nhau, không phải là ảo giác. Ngày xá tội vong nhân, bách quỷ dạ hành, âm khí tràn ngập từng hẻm tối. Anh đợi mãi không thấy em về nhà, lo lắng bổ đi kiếm, trong lòng ngàn vạn cầu mong em không xảy ra chuyện. Đến nơi, chứng kiến em đang bị quỷ đói xé nát tay chân, thân thể đầy máu, anh phát điên, phá bỏ phong ấn giam giữ sức mạnh bí ẩn. Nếu thế gian này chỉ toàn những thứ dơ bẩn làm tổn thương đến em vậy thì hủy diệt nó đi. Bi kịch đau thương từ ngàn năm trước của một mối tình dang dở, liệu kiếp này có lặp lại?

Bình luận truyện