Thông tin truyện

Trường An Nguyệt

Trường An Nguyệt
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bạn đang đọc truyện Trường An Nguyệt của tác giả Mỹ Bảo. Truyện kể về cuộc đời của một cô gái trẻ xinh đẹp, thông minh tên là Trường An Nguyệt (tên nữ chính) sống tại Trường An. Cha cô là Ngự Sử, một vị quan thanh liêm, được triều đình kính trọng. Mẹ cô xuất thân danh môn, nết na, dịu dàng. Lớn lên trong một gia đình hạnh phúc, êm ấm. Cô có một tuổi thơ vui vẻ cùng với những người bạn của mình.

Biến cố xảy ra khi cô gặp gỡ tên nam nhân, một vị thần bí ẩn và mạnh mẽ. Tình yêu nảy nở giữa họ bất chấp sự khác biệt về thân phận. Tuy nhiên, tình yêu của họ phải trải qua nhiều thử thách. Họ bị chia cắt bởi những thế lực thù địch, buộc phải đối mặt với những hiểm nguy và gian nan. Bằng tình yêu và sự kiên trì, họ đã vượt qua mọi rào cản và có một kết thúc viên mãn. Họ sống hạnh phúc bên nhau, cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình yêu đẹp đẽ của mình.

Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Tuyệt Thế Dược Thần hay Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị (Trọng Sinh Chi Đô Thị Tu Tiên).

Các chương mới nhất

Bình luận truyện