Tất cả
Trước Là Tiểu Nhân, Sau Là Quân Tử

Trâu Tướng Quân và Tô Thích là hai chàng trai nổi tiếng trong giới thượng lưu. Không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp trai hấp dẫn mà mỗi người đều có một nét thu hút riêng khiến người ta không thể nào cưỡng lại được. Tuy cả hai người là anh em họ nhưng tính tình lại hoàn toàn khác nhau. Nếu như Trâu Tướng Quân kiên nghị và mạnh mẽ thì Tô Thích lại nhẹ nhàng và trầm tính, nếu Trâu Tướng Quân là lửa thì Tô Thích là nước, nếu như Trâu Tướng Quân là mặt trời nóng bỏng thì Tô Thích lại là mặt trăng dịu dàng… Chính vì sự trái ngược trong tính cách mà hai người luôn ganh nhau về mọi mặt, ngay cả trong chuyện tình cảm. Mười năm trước, Trâu Tướng Quân biết Tô Thích thích Ngụy Trích Tiên nên đã xen vào giành lấy trái tim của cô. Dù hiện tại anh đã trở thành vị hôn phu của Trích Tiên, nhưng lúc nào cũng hờ hững với cô.


Ngụy Trích Tiên và Ngụy Nhất là hai chị em ruột, trong khi người chị Trích Tiên yêu say đắm Trâu Tướng Quân thì anh lại bị Ngụy Nhất thu hút ngay từ khi gặp gỡ. Nhưng người Ngụy Nhất thầm thương trộm nhớ bấy lâu lại là Tô Thích. Còn Tô Thích, vì bị Trâu Tướng Quân cướp mất người yêu, anh liền tỏ tình với Ngụy Nhất để có thể đến nhà họ Ngụy thường xuyên và mong được gần gũi hơn với Ngụy Trích Tiên mà mình yêu thương.

Danh sách chương truyện Trước Là Tiểu Nhân, Sau Là Quân Tử

Chương 1: Đã không còn là lần gặp gỡ đầu tiên nữa Chương 2: Sự rung động của Ngụy Nhất Chương 3: Nữa đêm xông vào khuê phòng Chương 4: Sân bóng rổ ngắm Thượng đế (thượng) Chương 5: Đến sân bóng rổ ngắm Thượng đế (hạ) Chương 6: Anh và lưu manh Chương 7: Tình cảm nam nữ bắt đầu từ việc mượn sách Chương 8: Xúc cảm mạnh mẽ của Tô Thích Chương 9: Chàng trai tính khí thất thường Chương 10: Bể tắm suối nước nóng Chương 11: Là em quyến rũ anh Chương 12: Massage Chương 13: Tránh xa Trâu Tướng Quân một chút Chương 14: Có anh, dù mưa giông cũng không đáng sợ Chương 15: Ai cũng có một thời tuổi trẻ ngông cuồng Chương 16: Búp sen sau cơn mưa Chương 17: Xin hãy tự trọng Chương 18: Trâu Tướng Quân và xe buýt Chương 19: Tình yêu của dì Chương 20: Lần đầu nếm thử tình yêu Chương 21: Trút giận Chương 22: Một tình yêu mười năm như một Chương 23: Bắt đầu từ khi nào Chương 24: Em mong anh vui vẻ Chương 25: Bệnh của dì trở nặng Chương 26: Một người từ bỏ, một người ra đi Chương 27: Khi đã ngà say Chương 28: Cây sơn trà dại trên vách đá cheo leo Chương 29: Cô nam quả nữ ở chung một phòng - mặt trời lên cao mới dậy Chương 30: Xin chào, trước đây em đã thầm yêu anh Chương 31: Trâu Tướng Quân buồn rầu thất vọng Chương 32: Một bữa sáng ồn ào Chương 33: Ba chiếc xe hoa Chương 34: Lập kế hoạch trong lều trại Chương 35: Những chú cá kỳ lạ Chương 36: Kế sách lùi một bước tiến ba bước của phái mạnh Chương 37: Càng ngày càng tốt đẹp Chương 38: Đánh lừa để kết hôn Chương 39: Bố mẹ chồng Chương 40: Tình yêu, như người uống nước Chương 41: Hãy dành cho em một nỗi nhớ nhung Chương 42: Thế giới đen tối Chương 43: Sự Kiện bạo lực Chương 44: Cô ấy là vợ hợp pháp của tôi Chương 45: Lần đầu nếm trái cấm Chương 46: Cô vợ mới Ngụy Nhất Chương 47: Phòng ký túc xá nữ Chương 48: Ước rằng, chưa từng có một đêm như thế Chương 49: Tô Thích - Thần tượng sáng chói Chương 50: Trốn tránh

Bình luận truyện