Tất cả
Trước Khi Trọng Sinh Đạo Lữ Không Uống Thuốc

Trước Khi Trọng Sinh Đạo Lữ Không Uống Thuốc là một trong những câu chuyện do Giang Nam Hồn Cô Nương sáng tác, phải nói đến phong cách sáng tác mới lạ, đặc sắc, dễ dàng lôi cuốn người đọc đi sâu vào tìm hiểu. Cũng như những tình huống buồn cười, có chút phi lý nhưng chính sự phi lý đó khiến cho độc giả dễ chịu thư giãn. 


Truyện kể về Thời Bạc Y, y vốn là bang chủ của Hợp Hoan tông cao cao tại thượng, vô địch thần võ. Nhưng chẳng có ai hoàn hảo, y cũng vậy, đại khái là y có một thói quen xấu đến nay vẫn chưa có thuốc chữa chính là sau khi tỉnh dậy liền mất hết trí nhớ. Kẻ kỳ quái như Thời Bạc Y cứ ngỡ sẽ sống dở chết dở nhưng không, y sống rất tốt và khỏe như vâm. Bởi vì bên cạnh y luôn có một người bạn, chính là Hạ Hàm Tử luôn luôn kề sát bên cạnh, bảo vệ y, một bước cũng không dám rời. 


Cho nên mỗi ngày trong Hợp Hoan tông người ta luôn phải tập quen với cảnh tượng quen thuộc, đó chính là đều đặn xuất hiện cảnh tượng tông chủ câu dẫn Hạ tiên sinh. Các đệ tử tỏ vẻ cảm thán, sức mạnh của tình yêu đúng là vĩ đại, tông chủ tuy không nhớ Hạ tiên sinh nhưng vẫn có thể câu dẫn người này.

Bình luận truyện