Thông tin truyện

Trước Khi Trở Thành Ác Quỷ Tôi Đã Từng Là Thiên Thần 2

Trước Khi Trở Thành Ác Quỷ Tôi Đã Từng Là Thiên Thần 2

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Câu chuyện kể về Vũ Hạ Vy (Nguyễn Hoàng Thiên Băng) : 16 tuổi là con nuôi của Vũ Trần lập một giám đốc của một công ty nhỏ. Là một cô gái xinh đẹp, thông minh, tính tình vui vẻ, hòa đồng, đôi mắt màu tím than, mái tóc màu nâu vàng dài óng mượt. Cao 1m70 IQ 230/200. (nó bị thất lạc gia đình từ năm bảy tuổi ) nó cùng người cha của mình chuyển đến một thành phố mới sinh sống và vào học ở ngôi trường "Dream" danh giá. Tại đây nó bắt đầu có những mối quan hệ bạn bè mới cùng với đó là vô vàn rắc rối, bởi những biến động của cuộc đời nó bị tai nạn sau khi tỉnh dậy thì hoàn toàn mất hết kí ức và sống với một cái tên khác.


Cùng với cuộc hành trình tìm lại kí ức và những bí mật cũng dần được hé mở là sự sống dậy của một ác quỷ khát máu...là sự trả thù điên cuồng của một con người đã từng là thiên thần …nước mắt lại lần nữa rơi, đáy lòng lạnh băng con tim lại quặn thắt như chưa từng có khoảng cách thời gian. Thời gian có thể hàn gắn vết thương nhưng không bao giờ xé nát được kí ức, cho dù thời gian có chạy nhanh và xa cách mấy thì quá khứ vẫn luôn đuổi kịp hiện thực.


Câu chuyện luôn xoay quanh những con người tài giỏi, những người được mệnh danh là thiên tài, hot girl hot boy, người người mến mộ.


Bình luận truyện