Thông tin truyện

Trước Khi Chết Phải Biết Tình Yêu Là Gì

Trước Khi Chết Phải Biết Tình Yêu Là Gì

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện tiểu thuyết Trước Khi Chết Phải Biết Tình Yêu Là Gì xoay quanh hành trình theo đuổi tình yêu của một chàng trai, một hành trình dài đầy thử thách.
Có phải tình yêu chỉ xuất phát từ sự chân thật, không suy tính? Có chắc tình yêu là thứ cảm xúc tinh khiết chỉ sinh ra từ con tim chân thành? Có thể phương pháp của huynh được dựng lên từ nền tảng kiến thức này. Không ngờ kiến thức marketing có thể áp dụng để cua gái được!


Đến khi phân tích sơ đồ mà tôi vừa vẽ ra, sự hứng thú trong tôi vơi dần. Tôi thấy mình chẳng biết gì về Di, bước một xem như thất bại. Bước hai Thái đã vẽ rất rõ cho tôi bằng tiên đề thứ năm. Tôi đang ở bước thứ ba, phải xây dựng kiến thức, hoàn thiện nhân cách và tâm hồn để có giá trị bản thân. Ngồi ngẫm nghĩ, thấy mình đúng là đang chinh phục Di bằng niềm tin. Tôi cười cay đắng.


Nhưng đã là môn đồ của trường phái chân chính, tôi không được lừa dối hay làm quá bản thân. Nghĩa là không ba hoa, không làm như giàu có, không cưng chiều hết mức, không khoe mẽ những điều không thật. Tôi cố giữ vững định hướng Thái đã khai sáng cho tôi. Nhưng tôi không biết làm gì tiếp theo. Mình phải làm sao để vượt qua bước thứ ba đây?Làm sao để biết Di hứng thú điều gì?

Bình luận truyện