Thông tin truyện

Trước Cùng Giường, Sau Nói Yêu

Trước Cùng Giường, Sau Nói Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 2 lượt
Truyện ngôn tình Trước Cùng Giường, Sau Nói Yêu xoay quanh cuộc đời, tính cách, những biến cố của anh chàng chỉ vì gia đình, vì người hoàn thành tâm nguyện cho người mẹ nên anh quyết định kết hôn với cô, nhưng đó chỉ là một cuộc giao dịch hôn nhân mà thôi, thật chất hai người bọn họ không hề có tình cảm với nhau.


Hai người lấy nhau một thời gian, tuy nói là ở chung nhà ở chung phòng nhưng chưa hề có chuyện gì xảy ra hết, đóng cửa lại thì giữa họ chỉ có mối quan hệ là bạn bè mà thôi. Nếu cô yêu anh ấy thì cô biết chắc chắn mình sẽ nghiện, không thể vứt bỏ được. Trong lòng cô lúc này luôn đấu tranh hai mặt tư tưởng giữa nên yêu hay không. Yêu anh cô sẽ được hạnh phúc? Cô có cảm thấy tủi thân khi quen cô chỉ vì một người phụ nữ khác?


Mọi diễn biến cảm xúc của cô gái khiến người đọc không khỏi chạnh lòng, đau xót, cảm thấy thương xót cho cô gái. Còn về chàng trai, một chút gì đó trách móc nhưng lại thông cảm thấu hiểu cho chàng. Liệu rằng hạnh phúc có theo cùng họ trong suốt chặng đường sắp tới? Mời các bạn cùng đọc, cảm nhận và theo dõi diễn biến của câu chuyện nhé!

Bình luận truyện