Thông tin truyện

Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất

Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 5 lượt
Khấu Thu là con riêng ngoài dã thú của Bạch Mộng Thu và Khấu Quý Dược. Anh là kết quả của cuộc vui tình một đêm của hai người. Khi biết có thai Bạch Mộng Thu tất nhiên đi tìm Khấu Quý Dược nhưng hắn không nhận, bà ta làm sao có cửa để vào được Khấu gia. Ngậm ngùi bà ta cầm một số tiền lớn đi kết hôn với người đàn ông khác là cha trên danh nghĩa của Khấu Thu tên Trần Lâm. Khi Khấu Thu được ba tuổi thì bà ta bỏ đi không chút tin tức.


Để anh ở lại với Trần Lâm và mẹ kế Vạn Yến, cũng chính là vợ mới của ông ta. Bao năm qua anh chịu không biết bao nhiêu khổ sở tủi nhục, thường xuyên bị mẹ kế hành hạ cho nhịn đói. Mười bảy, mười tám tuổi mà gầy gò như đứa trẻ cấp hai, khuôn mặt hốc hác, xanh xao. Trần Lâm cũng chẳng quan tâm gì đến anh, vứt bỏ anh cho Vạn Yến.


Tuổi thơ của đứa trẻ này thật đáng thương. Giờ, Khấu gia lại muốn đưa anh về, không phải Khấu gia nhân hậu, mà họ chỉ vì thanh danh của gia tộc mình, không muốn dòng dõi nhà họ lưu lạc bên ngoài. Liệu rằng khi về với ruột thịt của mình Khấu Thu có được sống hạnh phúc hay lại bị đẩy vào vòng xoáy tranh đoạt gia tài?

Danh sách chương

Bình luận truyện