Thông tin truyện

Trùng Sinh Từng Bước Trở Thành Siêu Sao: Bà Xã Của Kiêu Ngạo Ảnh Đế

Trùng Sinh Từng Bước Trở Thành Siêu Sao: Bà Xã Của Kiêu Ngạo Ảnh Đế

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một cô gái ở kiếp trước chỉ làm nền phụ cho ánh hào quang tỏa sáng của cô em gái Lăng Ca của mình, bị người người cười chê, còn bị chính cha ruột của mình ép đi tiếp các vị "khách quý" của ông, không màng đến ước muốn nhỏ nhoi của đứa con gái bị hắt hủi. Chính nơi gọi là "nhà" kia đã đẩy cô đến bước đường cùng phải tự sát để có thể kết thúc khỏi những tháng ngày bi thương kia.


Sống lại một lần nữa, cảnh vẫn vậy, người vẫn thế, duy chỉ có tính cách của cô là đổi thay. Theo sự đau lòng của kiếp trước, cô của ngày xưa đã là thịt nát xương tan rồi! Cô bây giờ, chính là người không muốn sống tại cái nơi đầy nỗi ám ảnh này nhất! Kiếp trước, là cô ngu ngốc mang nhục vào mình. Nhưng kiếp này, cô nhất định sẽ mang từng người một giẫm đạp dưới chân cô!


Tham gia vào làng giải trí, kết hôn cùng người đàn ông hoàng kim, chuyện tình yêu 3S của cô nàng trọng sinh và Ảnh Đế chính thức được mở màn! Với một motip chưa bao giờ giảm lượt view, tác phẩm cực sủng này đã thu hút không ít bạn đọc dõi theo ngay từ những chương đầu của nó.

Bình luận truyện