Tất cả
Trùng Sinh Trở Về Năm Ba Tuổi (Trở Về Lúc Ba Tuổi Rưỡi)

Mạnh Tĩnh Nhiên đã lấy chồng, đã làm bà chủ của gia đình, tưởng chừng mọi thứ như vậy là viên mãn, thế nhưng đến cuối cùng lại bị chính người mà mình không thể ngờ đến nhất làm tổn thương để cuối cùng phải bỏ mình trên nền đất lạnh. Nàng đã trở về rồi, trở về năm mà nàng chỉ mới có ba tuổi để bắt đầu lại một lần nữa.


Ôm trong mình sự hoảng sợ và nhiều hơn cả là vui mừng, ngắm hình hài của đứa trẻ mềm mại hiện lên trên mặt gương, nàng thực sự không thể ngờ mình may mắn đến vậy. Cuộc đời cũ, ngã rẽ mới, quá khứ thay đổi, hiện tại và tương lai cũng sẽ thay đổi theo, lần này nàng sẽ quyết không để cho người đàn ông đó có cơ hội làm tổn thương mình, cướp đi hạnh phúc và niềm tin của mình một lần nữa.


Rồi thời gian trôi, bỏ hết đi những đau khổ mà mình từng trải qua, nàng rốt cuộc cũng tìm thấy thứ gọi là trọn vẹn, tình yêu của người đó, đứa con mà nàng mong mỏi, cứ tưởng là một ước mơ xa vời trong quá khứ, vậy mà giờ nàng lại đang nằm gọn trong lòng bàn tay.

Danh sách chương truyện Trùng Sinh Trở Về Năm Ba Tuổi (Trở Về Lúc Ba Tuổi Rưỡi)

Chương 1: Trùng sinh Chương 2: Hồi ức Chương 3: Hồi ức 2 Chương 4: Hồi ức 3 Chương 5: Hồi ức 4 Chương 6: Trở về năm ba tuổi Chương 7: Thay đổi Chương 8: Chùi đít? Chương 9: Vừa vui vừa buồn Chương 10: Lừa gạt con nít Chương 11: Kí ức về bánh trứng Chương 12: Đứa nhỏ thích làm đỏm Chương 13: Trẻ nhỏ từ đâu chui ra Chương 14: Không muốn đi nhà trẻ đâu, không đi không đi! Chương 15: Bạn tốt thủa còn thơ Chương 16: Tiểu chính thái Chương 17: Nhóm bạn học đáng yêu Chương 18: Cậu giỏi quá! Chương 19: Sợ sợ sợ!!! Chương 20: Trong mắt cô giáo là một khối bảo Chương 21: Cô coi hắn là con trai của mình, Hắn lại coi cô là con thỏ nhỏ Chương 22: Thức ăn trong chén của ngươi khác, Mùi vị ngon hơn! Chương 23: Buồn bã! Chương 24: Bà ngoại! Chương 25: Thay đổi cái nhìn về cuộc sống! Chương 26: Kỷ niệm kẹo que Chương 27: Đền anh kẹo que Chương 28: Độ tuổi trẻ con vô lo vô nghĩ Chương 29: Đánh nhau Chương 30: Tái ông thất mã họa phúc khôn lường Chương 31: Tuổi còn nhỏ là đáng thương nhất Chương 32: Nhỏ tuổi thì có sao, quan trọng là tìm được chỗ dựa! Chương 33: Càng náo nhiệt càng tốt! Chương 34: Bước đầu vô cùng khó khăn! Chương 35: Cọng rơm cuối cùng đè chết một con lạc đà* Chương 36: Quyết định này thật khó khăn Chương 37: Trở lại vườn trẻ Chương 38: Lolita thích tác quái Chương 39: Làm nũng xấu hổ quá đi! Chương 40: Cô gái nhỏ tự tin xinh đẹp nhất Chương 41: Nhà trẻ Minh Thiên Chương 42: Bạn nhỏ Lý Hiểu Minh đến báo danh! Chương 43: Trẻ con, trang điểm sao cũng được Chương 44: Trẻ con nhà ai lạc vào đây? Chương 45: Lên đài biểu diễn! Chương 46: Tâm tư nhỏ bé! Chương 47: Phải bắt đầu giáo dục từ trẻ nhỏ Chương 48: Ai tặng kẹo que? Chương 49: Thục nữ xấu hổ bắn ra nước Chương 50: Ăn hiếp người ta là phải trả giá rất cao

Bình luận truyện