Thông tin truyện

Trùng Sinh Thiên Tuyết

Trùng Sinh Thiên Tuyết

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trùng Sinh Thiên Tuyết là truyện thuộc thể loại Nữ cường, Xuyên không, truyện Teen đầy hấp dẫn nói về một cô gái xuyên vào một cuốn tiểu thuyết, cô không phải xuyên qua thành nữ chủ xinh đẹp được nam chủ yêu thương mà là nữ phụ vừa độc ác vừa ngu ngốc. Ông trời thật bất công! Cô nhớ rõ ràng cái kết của nữ phụ này là bị hành hạ, tra tấn đủ điều. Ngay cả gia đình của cô ta cũng liên lụy. Sau đó bị nam chủ cho nhiều người thay phiên nhau cưỡng hiếp đến khi còn chút hơi tàn! Trước khi nhắm mắt tên nam chủ kia còn độc ác chặt bỏ tay chân của cô sau đó ném vào rừng cho thú dữ ăn thịt!


Còn nữ chính Tiêu Ngọc là một báu vật trời sinh, gương mặt như thiên sứ. Cô là sinh viên năm thứ nhất của đại học danh tiếng, đồng thời cũng là người yêu của Hoàng Phong- tổng giám đốc của Tập đoàn Hoàng thị một trong mười Tài Phiệt lớn nhất thế giới. Năm ấy cô năm tuổi được anh mang về từ cô nhi viện, mười ba năm nay vẫn ở trong lâu đài, hưởng thụ sự cưng chiều của anh. 


Nhưng chính cô lại mang đến những khó khăn cho anh. Cuộc sống của cô lúc này chỉ vừa mới bắt đầu. Mời bạn đọc theo dõi truyện Trùng Sinh Thiên Tuyết để tiếp tục theo dõi những chặng đường sóng gió của cô cũng như chuyện tình đầy trắc trở của cô và anh.

Bình luận truyện