Tất cả
Trùng Sinh Thế Gia Tử
Truyện truyện Trùng Sinh Thế Gia Tử  là câu chuyện thuộc thể loại truyện xuyên không và đô thị. Truyện kể về anh chàng Nhiếp Chấn Bang  được sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc được xem như thái tử gia nên Nhiếp Chấn Bang, một thiếu gia ăn chơi có hạng, trong tay toàn những mỹ nữ xinh đẹp, coi người khác như những kẻ phục vụ dưới chân, hắn chưa bao giờ có định nghĩa phải phủ phục dưới chân ai.


Nhưng sau đó từ khi Nhiếp thái tử bước vào Nhiếp Gia nên Nhiếp gia đứng ở trong hội cũng xảy ra vấn đề. Sau lần đó, ông cụ Nhiếp gia bị đả kích, buông tay liền quy thiên. Trong một lần khác nữa, Nhiếp gia lại là lựa chọn sai chỗ đứng cho chính mình, vì vậy mà toàn bộ Nhiếp gia liền bị đi xuống. Liệu anh chàng Nhiếp Chấn Bang còn dám oai hùng và khinh thường người khác hay không, khi tình hình của cả Nhiếp Gia đều đi xuống như vậy? Liệu đâu là cái kết cho thế tử gia này một tay ăn chơi có tiếng xem mạng người như cỏ rác vung tiền không thấy xót. Tất cả sẽ có trong truyện Trùng Sinh Thế Gia Tử.

Danh sách chương truyện Trùng Sinh Thế Gia Tử

Chương 1: Truyền Thuyết Về Nhíp Thái Tử Chương 2: Lựa Chọn Khó Khăn Chương 3: Bi Kịch Tái Diễn Sao? Chương 4: Nhận Tổ Quy Tông Chương 5: Ông Cụ Rất Khó Chịu Chương 6: Thay Đổi Từ Chi Tiết Chương 7: Xuống Cơ Sở Chương 8: Nhiếp Tam Ca Chương 9: Tam Ca Hoành Tráng Chương 10: Kẻ Thù Trời Sinh Chương 11: Hành Động Của Nhiếp Chấn Bang Chương 12: Thái Tử Của Nhiếp Gia Chương 13: Vinh Cùng Vinh Chương 14: Cái Tát Vang Dội Chương 15: Phân Phối Cổ Phần Chương 16: Buôn Bán Nhỏ, Tiền Đồ Lớn Chương 17: Là Con Trai Của Ta Chương 18: Dương Gia Chương 19: Sự Tức Giận Của Lão Gia Chương 20: Địa Điểm Kinh Doanh Thử Chương 21: Tay Không Bắt Giặc Chương 22: Gây Chấn Động Chương 23: Mưa Gió Nổi Lên Chương 24: Bách Hóa Ốc Gia Chương 25: Kinh Doanh Mở Đầu Chương 26: Lễ Mừng Năm Mới Chương 27: Cuộc Đối Thoại Của Hai Ông Cháu Chương 28: Mở Ra Thời Kỳ Hưng Thịnh Của Hoa Hạ Chương 29: Cục Diện Của Việt Đông Chương 30: Anh Hải Của Bằng Thành Chương 31: Đánh Nhau Chương 32: Đổi Trắng Thay Đen Chương 33: Chuyện Gây Náo Động Quá Lớn Chương 34: Thay Đổi Vị Trí Chương 35: Chuyện Này Có Thể Sao? Chương 36: Lại Một Bài Văn Nữa Chương 37: Nhiếp Gia Tỏ Thái Độ Chương 38: Mày Là Cái Thá Gì? Chương 39: Người Đứng Đầu Đảng Thái Tử Chương 40: Thái Độ Của Thủ Trưởng Chương 41: Nhiếp Chấn Bang Là Của Cháu Chương 42: Gặp Mặt Đổng Uyển Chương 43: Cùng Đi Liên Xô Chương 44: Sóng To Đãi Cát Chương 45: Con Đường Của Nhà Buôn Chương 46: Mỹ Nữ Nhà Buôn Chương 47: Thái Tử "giả" Chương 48: Mức Lương Cao Trên Trời Chương 49: Tướng Quân Axieliefu Chương 50: Đảng Thái Tử Liên Xô

Bình luận truyện