Thông tin truyện

Trùng Sinh Thành Hệ Thống

Trùng Sinh Thành Hệ Thống

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Đời quả nhiên không giống như là mơ! Có những thứ đâu có ngờ đến, vậy mà nhìn xem, đã có bao nhiêu điều kỳ diệu xảy ra rồi? Thế giới này thật hỗn độn, đời người thật hỗn độn, cái gì cũng hỗn độn!  Muốn tìm cảm giác yên bình, cỡ sao thật là khó khăn? Muốn vượt qua những cửa ải để tìm đến hạnh phúc, nhưng cứ phải đợi chờ, đợi chờ mãi đến bao giờ?

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đó là những yếu tố để quyết định sự tồn vong của một nước. Nhưng còn về vấn đề tình yêu thì phải áp dụng những yếu tố nào đây? Một mối tình xuyên kiếp, vượt thời đại, như vậy có được coi là một điều vô cùng kỳ diệu hay không? 

Bàn tay vàng? Rõ ràng chính cậu là bàn tay vàng, vậy mà sao cậu lại phải tuân theo sự điều khiển của tên sói xám lớn bá đạo kia? Cậu trở thành hệ thống, không phải chính cậu là vĩ đại nhất hay sao? Vậy mà, cớ sao...đời thật sự không giống như là mơ!Người ta ăn hột bỏ vỏ, còn cậu bị ăn lại bỏ ra một "cục nợ" hay sao? Oa! Thế giới này thật là quá đáng sợ rồi! Oa oa, ai đó mau thức tỉnh cậu đi! Hu hu, đây rốt cuộc là mơ hay là thực? Có ai hiểu hay không?

Bình luận truyện