Tất cả
Trùng Sinh Thận Trọng Từng Bước
Con người không phải là không thay đổi, chỉ là chưa đến lúc đến thay đổi mà thôi. Chính bản thân họ vẫn cảm thấy tính cách này quá tốt, thế nhưng một lúc nào đó, khi họ bị đẩy vào tình thế ép buộc, sẽ dần dần thay đổi trở thành một con người hoàn toàn khác, đến cả người thân cận với họ nhất cũng không nhận ra được.


Khương Sam là tiểu thư gia đình quý tộc. Vẻ ngoài xinh đẹp, dấp dáng cũng rất được. Tính cách hiền lành nhu hoà. Cũng chính bởi vì vây, cô mới bị người ta hãm hại, bị đẩy vào vòng xoáy nguy hiểm. Khương Sam bị chồng cũ và cô em gái họ hãm hại, thế nhưng thế đã là gì, họ thật chí còn sỉ nhục cô, coi thường cô. Cô đã sớm không còn gì để mất, thế nên không tiếc cùng họ đồng quy vu tận.


Cho đến khi mở mắt ra, Khương Sam trở về thời điểm mười năm về trước. Khi ấy cô đối xử với em họ rất tốt, thế nhưng lần này, cô sẽ để cho nó hiểu thế nào gọi là trả thù. Nó muốn lấy đồ của cô, cô nhất quyết không cho nó động vào dù chỉ một chút. Kiếp trước nó dám cướp đồ cô, cô liền lấy sạch đồ của nó. Còn về phần chồng cũ của cô, cô sẽ cho hắn biết thế nào gọi là bỡn cợt tình cảm.

Bình luận truyện