Thông tin truyện

Trùng Sinh Nữ Phụ Được Chuyển Kiếp

Trùng Sinh Nữ Phụ Được Chuyển Kiếp

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt

Sự hối hận của một người chính là thể hiện ở việc họ dùng cơ hội cuối cùng của chính mình để bù đắp những sai lầm trong quá khứ, cho dù những gì họ bù đắp là cho một người khác. Nhưng điều này lại có thể giúp họ giảm đi gánh nặng trong quá khứ. Cố Minh Tuyền hối hận, thật sự hối hận vì sự ngông cuồng, bốc đồng của mình. Thời khắc gần kề cái chết, cô mới nhận ra sai lầm của chính mình. Trời thương cho cô một cơ hội để làm lại cuộc sống của chính mình.


Cô xuyên không đến thời đại 2000 năm sau, sống trong thân xác của Diệp An, tam tiểu thư của Diệp gia. Sống trong thân xác này, từ giờ cô là Diệp An, chính vì vậy phải thay Diệp An trả mối thù đối với những kẻ đã gây ra tổn thương cho Diệp An. Bên cạnh Diệp An còn có một vị hôn phu, vị hôn phu này liệu có phải là một trong những người gây ra nỗi đau cho Diệp An? Cố Minh Tuyền trong thân xác Diệp An có vì tình yêu anh ta dành cho Diệp An mà cảm động, đem lòng yêu anh ta hay không? Thời khắc tìm ra kẻ đứng sau tất cả chính là lúc kết thúc mọi thứ.

 

Cố Minh Tuyền sẽ bảo vệ thân xác của Diệp An như thế nào và mối tình giữa Diệp An với vị hôn phu của mình sẽ được Cố Minh Tuyền đón nhận ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện