Thông tin truyện

Trùng Sinh Làm Cô Dâu Hờ

Trùng Sinh Làm Cô Dâu Hờ

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô đến từ tương lai, năm 2157, vì cô bị đồng bạn bán đứng mà chết trong tay địch, thân phận lúc đó của cô là một hacker tài ba, không có định thủ, còn là thiên tài y học, nhưng không ai biết chuyện đó, cũng rất giỏi võ. Và cô sống lại trong một thân xát khác, tên Lạc Tú Di, ở năm 2036, nhưng thân phận hiện tại của cô là Mai Lệ Ảnh, sống cùng mẹ Mai Lệ San, gia đình bình thường.

Năm nay anh cũng đã hai mươi năm tuổi nhưng chưa hề cặp kê với cô gái nàoLuận về gia thế, quyền lực, dung mạo thì ai có thể sánh bằng anh chứ? Cứ lo trước lo sao không à? Chưa kể mấy cô kia không phải yêu anh mà lấy anh, mà lấy tiền tài quyền thế của anh kìa, chả lẽ cưới bạch nhãn lang về để phá gia đình anh sao? Nhưng tại sao anh lại nhớ đến cô gái hôm đó? Dù cô không đẹp nhưng lại có sức thu hút với anh, hay anh cảm thấy vì cô không cần tiền tài thực quyền trong tay anh, hay anh cảm thấy cô không yêu anh vì cái gì cả, nên làm cho anh muốn chinh phục? Nhưng anh biết một điều, anh bị cô thu hút rồi.

Còn cô thì cảm thấy kìa lạ là, năm lần bảy lượt đều muốn gặp cô nhưng không nói lý do, tại sao lại như vậy? Cô đã đắt tội với anh ta sao? Nhưng khi nào? Hay có mục đích khác? Hoặc biết cô là ai sao? Nhưng hiện tại cô không còn như trước, muốn dung mạo thì không có dung mạo, chỉ thuộc loại thanh tú khả ái, muốn tiền tài thì không có tiền tài, giờ cô vô cùng cần tiền đây nè, về quyền lực thì càng không thể. Hiện tại cô chỉ là một cô gái mười chín tuổi, gia cảnh bình thường mà thôi, càng không thể điều tra ra chuyện đó được. Chẳng lẽ hai đời hai kiếp, cô không đối phó được mạng xã hội què này sao?

Bình luận truyện