Thông tin truyện

Trùng Sinh Không Gian: Vận May Ngọt Ngào

Trùng Sinh Không Gian: Vận May Ngọt Ngào

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Trùng Sinh Không Gian: Vận May Ngọt Ngào của tác giả Lý Tưởng Hoa. Hạ Mộng cảm thấy đầu mình rất đau, muốn mở mắt ra, nhưng mí mắt nặng trĩu. Mùi thuốc khử trùng khiến cô nhận ra có lẽ mình đang ở bệnh viện, thật không ngờ cô gặp tai nạn thang cuốn mà chưa chết!

Hiện giờ cô lại băn khoăn không biết làm cách nào để giải quyết vấn đề chi phí khám chữa bệnh. Cô chỉ là một người xuyên không từ những năm 1960 đến tương lai được vài năm, cô cũng không có nhiều tiền! Nghĩ đến đây, Hạ Mộng đột nhiên lo lắng. Sử dụng tất cả sức lực từ khi bú sữa, cuối cùng, cô mở choàng mắt, nhưng mọi thứ trước mắt khiến cô hơi bối rối. Bệnh viện thì đã đúng, nhưng nó không phải là phòng bệnh rộng rãi, sáng sủa của thế kỷ 21.

Phòng có sáu giường bệnh nhỏ, có bức tường màu xanh lá cây đã bay màu, có chỗ còn chuyển thành màu xám đen. Bên ngoài tuyết đã tan, những ô cửa sổ bằng gỗ sơn màu trắng sữa đã loang màu lốm đốm, các cạnh của tấm kính được bao phủ bởi một lớp tuyết dày. Nhìn qua ô kính đó có thể mơ hồ nhìn thấy một mảng băng tuyết trắng bên ngoài. Một khung cảnh đơn sơ, cũ kỹ lại quen thuộc như vậy trông giống như là bệnh viện trong vùng núi, nơi cô đã sống hơn mười mấy năm.

Nếu yêu thích truyện trọng sinh, bạn có thể đọc thêm Hoàng Phi Nhất Tiếu Khuynh Thành hay Con Đường Trở Thành Thiên Hậu

Danh sách chương

Bình luận truyện