Tất cả
Trùng Sinh Duyên
 Truyện Trùng Sinh Duyên là tựa truyện thú vị, đặc sắc thuộc thể loại đam mỹ, trọng sinh. Câu chuyện xoay quanh một vị hoàng đế bị xuyên không và tại nơi này có nhiều chuyện kì lạ liên tiếp diễn ra. Một hoàng đế vì tìm kiếm người yêu kiếp trước của mình mà xuyên ngược về thời hiện đại và trải qua những ngày tháng vô cùng thú vị. Một cô hồn quỷ mang theo si mê phiêu bạt nhiều năm. Khi sống lại lần nữa, hắn sẽ cố gắng trân trọng những gì có được. Bất kể là bao nhiêu khó khăn, y cũng nhất định phải khiến hắn yêu một lần nữa.


Chính tại nơi này hắn đã gặp được người đó, người đó đã đổi tên, quần áo rách tả tơi, ở một nơi thật nhỏ, thức ăn chẳng thể nuốt nổi, lại còn bảo người lấy kim đâm y. Y nhịn không phản kháng lại. Cho dù người đó có biến thành thế nào, y vẫn yêu người đó, y nguyện bao dung hết thảy những tính xấu của người đó, nguyện hết lòng che chở. Vì tình yêu mà y chấp nhận không toan tính với hắn. Y sẽ dùng chính phương thức của mình để yêu người đó, bất kể người ta có nghĩ y thế nào. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.

Danh sách chương truyện Trùng Sinh Duyên

Chương 1: Xuyên đến hiện đại Chương 2: Nhặt được cô nhi Chương 3: Tìm hiểu hoàn cảnh mới Chương 4: Long nhan bạc mệnh Chương 5: Tiểu đệ đệ bị thương Chương 6: Một vụ án mưu sát Chương 7: Nghiên cứu người bị hại Chương 8: Ông chủ lâm đẹp trai Chương 9: Ngày đầu tiên đi học Chương 10: Nhất kiến chung tình Chương 11: Được tặng quà Chương 12: Sự giúp đỡ của chuột Chương 13: Trả ơn và thất tình Chương 14: Thổ lộ chân tình Chương 15: Tinh tham (*) xuất hiện Chương 16: Chuẩn bị thi cử Chương 17: Ngôi sao mới ra đời Chương 18: Nhận nhiệm vụ lúc lâm nguy Chương 19: Xoay chuyển tình thế Chương 20: Trong bệnh viện Chương 21: Bánh bao khó làm Chương 22: Ăn chút dấm chua Chương 23: Ai thượng ai hạ Chương 24: Tính phúc mỹ mãn Chương 25: Cậu em họ khả nghi Chương 26: Quản lý tiểu vương quốc Chương 27: Đành tâm tuyệt tình Chương 28: Tiệc rượu đông chí Chương 29: Tiểu hoa mất tích Chương 30: Bắt người với ý đồ xấu Chương 31: Dũng đấu kẻ bắt cóc Chương 32: Anh hùng cứu mỹ nhân Chương 33: Nghe được, nhìn không được Chương 34: Một lần phản công Chương 35: Sát khí tứ bề Chương 36: Kề vai tác chiến Chương 37: Sống chết có nhau Chương 38: Kiếp trước kiếp này Chương 39: Hạnh phúc kiếp này

Bình luận truyện