Thông tin truyện

Trùng Sinh Đồng Kí Ức

Trùng Sinh Đồng Kí Ức

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Trùng Sinh Đồng Kí Ức kể về cuộc sống và tình cảm của cô gái có tên Phó Nghi Ân. Nàng là một người trong sáng, chả màng thế sự nhưng mãi đi đến gần nửa đời người cô mới biết được bộ mặt sai trái của cuộc sống này, thứ mà cô gọi là dơ bẩn. Người bạn trai hơn mười năm, vị hôn phu mà cô tin tưởng đang nằm trên giường tân hôn của hai người, âu yếm người đàn bà khác. Lòng tin người thật ra là một ranh giới rất mong manh, thời gian dù mười hay hai mươi năm nhưng một khi lòng tin đã mất thì không thể cứu vãn được.


Đỗ Gia Minh là người Phó Nghi Ân dùng cả đời để yêu nhưng chính hắn ta đã lừa dối cô như thế, rồi chính hắn đã đẩy cô xuống địa ngục. Cuộc sống ai hiểu chữ ngờ, Nghi Ân hận hắn đến tận xương tủy, mãi đến lúc nhắm mắt cô vẫn nhìn hắn bằng ánh mắt rửa thù, cô thề nhất định sẽ cho anh ta sống không yên ổn.


Nếu như có kiếp sau, cô thề nhất định sẽ cho anh ta sống không yên ổn. Nhưng kiếp sau lại quá dài, cô sợ xuống địa ngục rồi mình sẽ oán hận mà biến thành quỷ dữ. Cũng may ông trời cho cô cơ hội để trở về năm mười bảy tuổi, thời điểm vận mệnh bắt đầu thay đổi. Liệu rằng những mối thù của cô có được hóa giải? Hạnh phúc có mỉm cười với cô? Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận!

Danh sách chương

Bình luận truyện