Tất cả
Trùng Sinh Danh Môn Quân Quyền Nịch Sủng
Mục Giai  m đời trước bởi vì lỡ tin lời tra nam mà vô tình hại chết người luôn thương yêu nàng nhất là ông nội,  đã vậy còn làm cho một người nam nhân tốt như Quyền Thiệu Viêm bị mất mặt trước bao nhiêu người. Thậm chí đời trước anh vì chuyện này mà phát lời thề, rằng cả đời sẽ không kết hôn với bất cứ người nào khác. Cũng vì sự ngu ngốc của bản thân lúc đó, nên đến cuối cùng cô bị chính đứa em gái lòng lang dạ thú cùng với tên tra nam kia hại chết. Trước khi chết mang theo nỗi oán hận mà nguyền rủa cô ta tương lai sẽ chết không được tử tế. 

Đời này cô được ông trời thương xót cho sống lại, đã vậy cô sẽ khiến những kẻ đã lừa gạt, hãm hại cô ở kiếp trước phải trả giá đắt, làm chúng sống không bằng chết. Đồng thời cũng muốn bảo vệ người luôn thương yêu cô thật lòng nhất là ông nội. Nhưng cô không ngờ là người ' chồng ' ở kiếp  trước bị cô bỏ lại một mình trong hôn lễ vậy mà không oán trách cô? Đã vậy anh còn cưng chiều cô hết mực, chỉ cần là thứ cô muốn anh đều đáp ứng. Phải nói anh chính là điển hình của thể loại thê nô chính hiệu không cần bàn cãi nha.  Cùng xem cặp vợ chồng này sẽ làm sao để chỉnh chết đám bạch nhãn lang đáng đánh kia.

Danh sách chương truyện Trùng Sinh Danh Môn Quân Quyền Nịch Sủng

Chương 1: Trùng sinh Chương 2: Đào hôn cùng chú rể Chương 3: Không ly hôn? Chương 4: Đây là “bị buộc” đi? Chương 5: Tôi chính là Mục Giai Âm! Chương 6: Tối qua…hai đứa là ở cùng nhau? Chương 7: Trách nhiệm của hắn Chương 8: Gãy xương Chương 9: Ai tới bôi thuốc? Chương 10: Tả Trí Viễn đến Chương 11: Ăn tát Chương 12: Hôn tạm biệt Chương 13: Ai mất mặt hơn Chương 14: Tin vui Chương 15: Mang thai Chương 16: Quyền Thiệu Viêm trở lại Chương 17: Phân lượng Chương 18: Lễ vật. Ác mộng Chương 19: Điều lệnh Chương 20: Về nhà, độc dược! Chương 21: Mạo hiểm nói chuyện Chương 22: Mỹ nữ, khuôn mặt đẹp! Chương 23: Nhảy ban công Chương 24: Mị lực Chương 25: Sa thải Chương 26: Lời Giai Âm nói chính là lời ta nói Chương 27: Đừng để bản thân lại bị lợi dụng Chương 28: Giả bộ bất tỉnh Chương 29: Có bệnh phải trị Chương 30: Tiểu Lục đã chết Chương 31: Ghen Chương 32: Cậu chính là Hàn Tử Nghị? Chương 33: Chỉ động phòng, không hôn lễ Chương 34: Là lỗi của anh ta Chương 35: Chủ động nhận sai Chương 36: Em ghen tị Chương 37: Nam trung niên Chương 38: Chỉ sắc với em Chương 39: Đàn ông cũng phải đề phòng Chương 40: Giấu đầu lòi đuôi Chương 41: Tra kẻ trộm Chương 42: Trả lễ lại Chương 43: Cơ U Tứ Chương 44: Lăng khải hoa Chương 45: Anh trai Chương 46: Vô tình gặp ở tiệm bánh Chương 47: Ly gián Chương 48: Trong chăn ấm áp Chương 49: Tiệc sinh nhật Chương 50: Cách xa bọn tôi một chút

Bình luận truyện