Thông tin truyện

Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi

Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Ở kiếp trước, Lam U Niệm chính là người cầm quyền ở Lam gia, vẻn vẹn trong vòng một năm không chỉ giữ vững được địa vị đệ nhất hắc đạo của Lam gia, còn nghĩ cách đẩy Lam gia lên một đỉnh cao mới! Bởi vì thủ đoạn tàn nhẫn và thái độ tuyệt tình của mình, từ đó về sau khiến tất cả mọi người đều nhớ kỹ cái tên  - Lam U Niệm!


Lam gia gia chủ đương thời Lam U Niệm, chỉ mới mười sáu tuổi, với thủ đoạn tàn nhẫn cùng mưu lược hơn người đã tiếp nhận gia tộc đệ nhất hắc đạo ở Trung Quốc từ tay cha cô, trở thành gia chủ trẻ tuổi nhất ở Lam gia từ khi sáng lập đến nay. Tất cả mọi người đều biết rõ, đừng tưởng người con gái này tướng mạo xinh đẹp sẽ dễ trêu, nếu như ngươi dám chọc, thì ngươi phải chuẩn bị tốt công tác tới địa ngục! Nhưng không ngờ nàng lại bị chính tỉ tỉ cùng với mẹ ruột của nàng hạ độc, khiến nàng chết tức tưởi, xuyên không về kiếp sau linh hồn nhập vào sát của một quận chúa cũng có tên là Lam U Niệm. Lần nữa được sống, tâm nàng nguội lạnh, ẩn núp dưới dung mạo là trái tim chồng chất vết thương


Phong Dực Hiên là vị vương gia nổi tiếng khắp thiên hạ vì đôi mắt màu tím và sự lãnh khốc, thích giết chóc của mình. Gặp được nàng trong lúc khốn nguy, tính mạng đứng bên bờ vực thẳm, được nàng cứu chữa. Lần đầu tiên nhìn thấy nàng, Phong Dực Hiên có cảm giác thế giới đều lu mờ ảm đạm, nơi đi qua, phảng phất như đóa hoa cũng sẽ xấu hổ khép cánh hoa lại, trên người mang theo hơi thở khiến người ta thấy vô cùng yên bình thoải mái, mọi cử động giống như được nghệ thuật gia cao như thiên tiên cấp nhất tỉ mỉ sắp đặt, cảnh đẹp ưu nhã vui tai vui mắt, làm cho Phong Dực Hiên không cách nào dời mắt.

Danh sách chương

Bình luận truyện