Trùng Sinh Chi Tinh Tế Sủng Hôn [Vòng Giải Trí]

Chương 92《Tinh Quang》 đã đóng máy từ nửa tháng trước, thậm chí công tác hậu kỳ biên tập đại thể đều đã kết thúc, thế nhưng đến tận bây giờ, ngoại trừ một ít người trong nghề biết chuyện, các khán giả bình thường không một ai biết đến sự tồn tại của bộ phim này.

—— Đây là thói quen của Hàn Nhẫm Văn.

Vị lão đạo diễn chuyên chú quay chụp phim văn nghệ này trước giờ đều thích đem tác phẩm chế tác tinh mỹ tột cùng rồi mới cho phép nhân viên công tác tiến hành tuyên truyền. Ở trong lòng Hàn lão, ông phải xác nhận tác phẩm của mình có thể khiến bản thân hài lòng rồi mới giao cho khán giả nhận định.

Mà hiện tại, 《Tinh Quang》ngang trời xuất thế.

Đạo diễn Hàn Nhẫm Văn tự nhiên không cần nhiều lời, là đạo diễn phim văn nghệ hàng đầu Hoa quốc.

Nam chính Đinh Thịnh, Ảnh đế Phi Thiên, diễn viên tuyến đầu đang hot của Hoa quốc. Nữ chính Lâm Phỉ, đã từng thu được rất nhiều đề cử, hôm qua vừa nhận được đề cử ‘Nữ phụ xuất sắc nhất’ của liên hoan phim Kim Thịnh.

Mà ngoài hai người này ra còn có diễn viên chuyên trị vai phản diện, Bạch Kỳ Nhiên, cùng với ——

Sở Ngôn.

Sau 《Cực quang》, Sở Ngôn đến giờ vẫn không cho ra tác phẩm gì khác, thậm chí cũng không có tin tức tham gia bất kỳ đoàn phim điện ảnh hay truyền hình nào. Rất nhiều fans đều cho rằng Sở Ngôn là đang nghỉ ngơi, dù sao năm trước y cũng đã làm việc vô cùng bận rộn, biểu diễn rất nhiều tác phẩm, lúc này dù có nghỉ ngơi mấy tháng khiến danh tiếng có hơi nguội đi cũng là việc có thể hiểu được.

Đúng ngay lúc này, tin tức Sở Ngôn tham diễn 《Tinh Quang》 được công bố ra ngoài, thoáng cái vô số fans và cư dân mạng đều tò mò chú ý đến bộ phim văn nghệ này, bọn họ phi thường muốn biết vị diễn viên vừa được đề cử đôi trong liên hoan phim Kim Thịnh kia rốt cuộc đã tiếp nhận một bộ điện ảnh như thế nào.

Tuy rằng cho đến bây giờ đoàn phim 《Tinh Quang》 chỉ vừa công bố danh sách diễn viên, hoàn toàn không có bất kỳ tin tức gì khác, thế nhưng nhìn qua bảng tên nhân vật, có chút cư dân mạng đột nhiên ý thức được gì đó:

/Ôi chao?! Nhan Tinh? Tô Ngọc Quang?! Hai cái tên này thực sự rất quen thuộc nha, có phải đã từng nghe ở đâu đó không ?!!!/

Chẳng qua bao lâu, lập tức có người phát hiện.

/Tôi biết rồi! Nhan Tinh là một vị Ảnh đế đỉnh cấp thế giới ở vài trăm năm trước, Tô Ngọc Quang là một họa sỹ! Khi còn bé lúc họ Lịch sử nghệ thuật tôi từng nhìn thấy tranh của ông ấy, ấn tượng rất sâu đậm!/

Ngay sau đó, cho dù đoàn phim chưa công bố, rất nhiều người đều đã đoán ra được nội dung đại thể của 《Tinh Quang》. Các cư dân mạng lập tức tìm hiểu tin tức về Nhan Tinh và Tô Ngọc Quang, dù sao hai người này đều là danh nhân, vậy nên không bao lâu mọi người liền phát hiện, hóa ra Nhan Tinh và Chúc Tuyết là một đôi tình nhân.

Đây cũng là chuyện đương nhiên, một là nam chính một là nữ chính, hơn nữa Hàn Nhẫm Văn chuyên quay phim văn nghệ, hai nhân vật chính là tình nhân còn không phải việc quá bình thường sao, không yêu nhau mới là chuyện lạ. Bất quá đến khi người hâm mộ tra được tư tiệu của Tô Ngọc Quang và Hứa Dịch Thư, bọn họ lại nhất tề ngẩn người.

Ba giây trầm mặc trôi qua, vô số người kinh hô ——

/Oimeoi!!! Tên ngốc! Sở Ngôn diễn vai một người ngốc!!!/

Tô Ngọc Quang dù sao cũng là họa sỹ của hơn ba trăm năm trước, cho dù năm đó ông có bao nhiêu nổi tiếng, thế nhưng thời gian vô tình, Hoa quốc nhân tài đông đúc, họa sỹ ưu tú xuất hiện lớp lớp, mọi người không biết đến ông cũng là việc bình thường.

Giống như nghìn năm trước nếu nhắc đến tên của Picasso, tất cả mọi người đều biết đây là một vị họa sỹ thuộc trường phái trừu tượng, thế nhưng đời tư và tính cách của ông như thế nào, vậy thì ngoại trừ người trong giới nghệ thuật lại không mấy ai để ý.

Mà hiện tại, bọn họ đều đã biết rồi: Tô Ngọc Quang là một người ngốc!

Thiểu năng trí tuệ cũng không phải kẻ ngốc nha, nhìn tư liệu trên bách khoa Thiên Võng, các cư dân mạng đối với vị họa sỹ chỉ có trí tuệ của trẻ sáu tuổi này có nhận thức nhất định, đồng thời bắt đầu quan khán những tác phẩm của ông.

Từ ảnh chụp trên bách khoa Thiên Võng đến xem, Tô Ngọc Quang là một người có khuôn mặt tuấn tú, nụ cười ấm áp. Bộ dạng của ông tuyệt đối không tính là tuyệt mỹ, thế nhưng nụ cười kia lại khiến người khác tự nhiên nảy sinh hảo cảm, phảng phất có thứ gì đó ấm áp tràn vào ngực, mềm mại, nhẹ nhàng.

Cư dân mạng xem tư liệu của Tô Ngọc Quang, lại xem tác phẩm của ông, bọn họ đều nhất trí cho rằng, tuy rằng tác phẩm của vị họa sỹ này đều rất ấm áp động lòng người, thế nhưng như vậy cũng vô pháp tiêu trừ sự thật ông chỉ là một kẻ thiểu năng trí tuệ.

/Sở Nghiên Nghiên cư nhiên diễn một kẻ ngốc, đợi một chút, iem thực sự không quá thích ứng…/

/Đây là việc không khoa học nha! Chử tướng quân đa trí như yêu, Tần nữ thần lừa gạt nhất lưu, Ti Thái tử biến hóa khó lường, Phượng Tu nam thần và Cừu mỹ nhân cũng là khốc huyễn cuồng phách túm! Sở Nghiên Nghiên lần này lại diễn một kẻ ngu si… lại là một kẻ ngu si… Phong cách biến hóa quá nhanh, bảo bảo không thể thích ứng mà!/

/Ây! Tranh của Tô Ngọc Quang thực sự đều rất ấm áp, chẳng lẽ nói lần này Sở Nghiên Nghiên sẽ diễn một kẻ ngốc ngọt ngào sao ~/

Đủ loại ngôn luận không ngừng túa ra, trong đó đại đa số mọi người đều không thể tin được Sở Ngôn sẽ nhận một vai có chướng ngại trí lực. Dù sao trước giờ những vai diễn y nhận đều là loại phúc hắc cơ trí, mưu tính đa đoan, lần này sự tương phản quá lớn, dù cho những fans trung thành nhất cũng không thể tin được sự thật đó.

Mà câu chuyện tình yêu của Tô Ngọc Quang tự nhiên cũng bị rất nhiều người khai quật ra, khi bọn họ thấy kẻ ngu si này cư nhiện bị bỏ rơi cũng là nặng nề thở dài một hơi, thế nhưng bọn họ đều cho rằng Tô Ngọc Quang hoàn toàn không hiểu được cái gì là ái tình, dù sao mọi người đều thấy sau khi ông bị bỏ rơi, tác phẩm vẫn đều lạc quan rộng rãi như vậy, tràn ngập ấm áp và tình yêu, khẳng định là không bị thương tổn gì mà.

Nghĩ như vậy, lần này ngoại trừ tình cảm có chút trắc trở, nhân vật của của Sở Ngôn thực sự là một người ngốc bạch ngọt lại ấm áp.

/Rốt cục cũng diễn một vai ngọt ngào ấm áp ~ Sở Nghiên Nghiên I love you <3!!!/

Vô số fans của Sở Ngôn kích động phát ra tiếng gào thét từ nội tâm, bọn họ đã hạ quyết định, cho dù phim văn nghệ của Hàn lão lần này vẫn quá mức thâm ảo tối nghĩa, vẫn sở hữu nội hàm độc đáo bọn họ vô pháp hiểu được, thế nhưng bọn họ nhất định cũng phải ra rạp xem, bởi vì đây là vai ấm áp lạc quan đầu tiên của Sở Ngôn!

Vậy nên, nương theo ngọn gió đông Kim Thịnh kia, lợi dụng đề cử của Lâm Phỉ và Sở Ngôn, phim điện ảnh 《Tinh Quang》 chính thức ra mắt khán giả trên toàn tinh hệ. Hơn nữa dựa vào danh tiếng của Đinh Thịnh và Bạch Kỳ Nhiên, bộ phim này cho dù rõ ràng là một phim văn nghệ lại nhận được không ít quan tâm từ mọi người.

Đương nhiên, loại quan tâm này tuyệt đối không đạt đến trình độ quốc dân, dù sao những người không thích xem phim văn nghệ cũng còn rất nhiều, vậy nên trong thời gian tuyên truyền, thành tích cao nhất bọn họ đạt được cũng là top 3 hashtag của weibo, so với bộ phim truyền hình 《Thịnh Thế 》 mà Sở Ngôn từng thủ diễn vẫn thấp hơn vài lần.

Bất quá nhân viên tuyên truyền của 《Tinh Quang》 cũng không vì vậy mà nổi giận, một ngày sau khi bọn họ công bố danh sách diễn viên, bộ ảnh nhân vật cũng nối gót xuất hiện.

Trong bộ ảnh này, Đinh Thịnh cao lớn khí thế, anh tuấn tiêu sái, Lâm Phỉ mỹ lệ hào phóng, ôn nhu hiền thục. Chỉ bằng dung mạo của nam nữ chính cũng đã đủ hấp dẫn một đám fans nhan sắc, đợi đến khi nhìn thấy ảnh của Sở Ngôn và Bạch Kỳ Nhiên, rất nhiều fans đều kinh ngạc rớt cằm, sau đó là vui vẻ không ngừng!

Chỉ thấy trong bộ ảnh này, Sở Ngôn mặc một chiếc áo len lông dê màu trắng, ngồi trên bệ cửa sổ cúi đầu nhìn xuống Bạch Kỳ Nhiên, đôi chân dài nhẹ nhàng lay động giữa không trung, trên gương mặt trắng ngõn tuấn tú của thiếu niên tất cả đều là ý cười ấm áp, khóe mắt xinh đẹp cong cong như trăng non. Cậu nghiêm túc nhìn về phía người trước mặt mình, trong đáy mắt đều là cảm xúc yêu thương vô hạn, khiến người khác không nhịn được trầm luân.

Biểu hiện của Sở Ngôn vô cùng tốt, mà Bạch Kỳ Nhiên tự nhiên cũng không tệ.

Bọn họ phảng phất là một đôi người yêu chân chính, Sở Ngôn ngồi trên bệ cửa làm nũng không chịu xuống, Bạch Kỳ Nhiên lại đứng trước mặt của cậu, giang rộng đôi tay muốn đón người yêu mình. Loại cảm giác ngọt ngào hạnh phúc này khiến toàn bộ nhóm chó FA nhìn thấy đều cảm thấy chói đến mù mắt, bị buộc nốc một chén lớn thức ăn cho chó hiệu kim cương.

/Hương vị yêu đương chua lòm kia quả thực cũng sắp tràn khỏi màn hình rồi có được hay không a a a a!!!/

Sở Ngôn trước đó đã từng hợp tác với Bạch Kỳ Nhiên, fans cp của bọn họ tuy rằng không đông lắm thế nhưng vẫn có. Mà lúc này, đây là bộ phim đồng tính đầu tiên Sở Ngôn chính thức quay chụp, đối tượng luyến ái cư nhiên cũng chính là Bạch Kỳ Nhiên, việc này khiến cho một nhóm fans cp nhất thời nổ tung, hàng loạt tác phẩm đồng nghiệp điên cuồng được cho ra lò, đồng thời lôi kéo không ít fans của các cp khác gia nhập.

Bạch Kỳ Nhiên thấy thế lập tức sợ hãi chạy lên wb thanh minh: /Tôi đã từng miêu tả mẫu người của mình mà, tôi thích người lớn tuổi hơn ta, cũng phải cao ráo hơn ta!/

Không tới một giờ sau, Sở Ngôn cách không trả lời: /Ha hả, chia sẻ lại, tình nhân lý tưởng là để phá vỡ./

Một đám fans cp vừa gia nhập tà giáo: /Ngao ngao ngao!!! Phía chính chủ phát kẹo rồi!!!/

Bạch Kỳ Nhiên chính là thống khổ, chị hận không thể treo trên đầu sáu chữ lớn —— ta không quen biết Sở Ngôn. Anh cũng không muốn lại lần nữa lôi kéo sự chú ý của Hạ Bách Thâm, nếu có thể, anh cả đời này cũng không muốn hợp tác đóng phim với Sở Ngôn nữa, nhất là phim tình cảm!

Đương nhiên, không bao lâu sau, Sở Ngôn cũng đã gửi một tin nhắn riêng cho Bạch Kỳ Nhiên, bảo anh không cần lo lắng chuyện bị kéo cp với mình.

Chỗ Hạ Bách Thâm Sở Ngôn sẽ xử lý, bởi vì người bước vào giới giải trí đều đã dự đoán trước sẽ bị fans kéo cp, loại chuyện này chính là không thể tránh được, cái lu dấm này Sở Ngôn biểu thị tuyệt đối không chấp nhận, không chấp nhận!

Cứ như vậy, bằng vào đề cử Kim Thịnh và lực lượng của fans cp, tiếng tăm của 《Tinh Quang》 càng lúc càng cao, sau khi nhân viên tuyên truyền post xong ảnh nhân vật, sau đó lại tiến vào giai đoạn mỗi ngày một trailer nhá hàng.

Trong những trailer này, Nhan Tinh của Đinh Thịnh tuấn dật hào hoa, Chúc Tuyết của Lâm Phỉ ưu nhã cao quý, Tô Ngọc Quang của Sở Ngôn đơn thuần khả ái, Hứa Dịch Thư của Bạch Kỳ Nhiên anh tuấn phong lưu… các mọt phim lập tức càng thêm chờ đợi bộ phim.

Mà ngay lúc ấy, các fans đều không biết, sau khi Sở Ngôn thu được thư mời tham gia lễ trao giải Kim Thịnh đã chuẩn bị một bộ lễ phục vô cùng đẹp mắt, cũng chọn xong toàn bộ vật phẩm phối hợp, ngay cả hành trình tối đêm đó cũng đã ấn định xong. Cuối cùng lại phát hiện, y căn bản không tìm được bạn đồng hành nha!