Trùng Sinh Chi Tinh Tế Sủng Hôn [Vòng Giải Trí]

Chương 29Ngày thứ hai sau khi Sở Ngôn trở về Thủ đô tinh, giai đoạn tuyên truyền đầu tiên của 《Thịnh Thế 》 cũng bắt đầu triển khai.

Một bộ phim truyền hình chế tác lớn như thế từ sớm đã hấp dẫn sự chú ý của truyền thông khắp nơi, danh tiếng của đại đạo diễn Quách Chấn giống hệt như một tấm biển vàng chất lượng, tuy rằng bộ phim này chỉ vừa thông báo tên gọi và thể loại, thế nhưng cũng đã đủ khiến nhiều người chờ mong.

Mà ngày đầu tiên trong giai đoạn tuyên truyền thứ nhất, thứ được công bố trước hết là danh sách diễn viên.

Diệp Lăng, tiểu sinh tuyến một đang nổi, diễn xuất hạng nhất, từng được đề danh Ảnh đế.

Nhậm Vân Dao, hoa đán đang nổi, diễn xuất xuất sắc, bản thân có lượng fans cực khủng.

Con có nam 2 Trần Mục, nữ 2 Tiền Thiến Thiến… cùng với Sở Ngôn.

Cũng không biết Quách lão cân nhắc thế nào, bảng danh sách diễn viên được công bố theo thứ tự bảng chữ cái ghép vần, vì vậy cho dù nhân vật chính đã được xác định là Diệp Lăng và Nhậm Vân Dao, thế nhưng vị trí cuối cùng trong danh sách lại do Sở Ngôn chiếm giữ. (Đừng hỏi Mèo bên TQ đánh vần thế nào nha, tác giảviết thế nào cứ biết như thế là được.)

Mà chính vì như vậy, rất nhiều người hâm mộ đã yên lặng mấy hôm nay đều hưng phấn không thôi.

/Ây da, hóa ra Sở Nghiên Nghiên đi diễn 《Thịnh Thế 》 của Quách lão! Ngao ngao ngao!!! Tớ đợi bộ phim này đã thật lâu rồi, còn có nữ thần Vân Dao nữa, thực sự quá mê người rồi!!! Tớ muốn xem Sở Nghiên Nghiên xinh đẹp quyến rũ, cầu ảnh trường quay!/

/Tặng Nghiên Nghiên một đóa hoa thơm ngát! Tặng Nghiên Nghiên cả vườn hoa thơm ngát!!!/

/Cho tới bây giờ Sở Nghiên Nghiên giống như chưa có tạo hình cổ trang nào, thực sự rất chờ mong ảnh tạo hình! Đã từng nhìn thấy Sở Nghiên Nghiên cos quân trang, cũng đã xem qua Sở Nghiên Nghiên cos nữ trang, hiện tại còn có một bộ cổ trang ~~~ Sở Nghiên Nghiên thực sự quá hoàn mỹ quá đa năng rồi, cùng chờ công bố tạo hình!/Không bao lâu sau, weibo của Sở Ngôn đã bị đủ loại hoa tươi chất đầy, trên trần nhà cũng lấp lóe hàng loạt ngôi sao. Cho dù sau đó đoàn phim thịnh thế cũng đã lên tiếng nhắc nhở vai trò thứ tự của diễn viên, thế nhưng các fans đối với việc ‘Sở Ngôn tham gia 《Thịnh Thế 》’ vẫn là nhiệt tình nóng bỏng.

/Nam 4 cũng rất tốt nha, Sở Nghiên Nghiên tuyệt đối sẽ vô cùng xinh đẹp/

/Kỳ thực mọi người có phát hiện không, tất cả vai diễn của Sở Ngôn đều rất tuấn tú đó. Cái quảng cáo Vampire kia cũng không ngoại lệ, đều rất hoa mỹ có được không! Sau đó chính là nam thần Chử nhị thiếu của chúng ta, đúng là soái đến không biên giới! Tiếp đó chính là Nghiên Nghiên đại mỹ nữ, ta đều sắp bị mỹ nữ Nghiên Nghiên bẻ cho cong vòng! Lúc này lại là cổ trang… ta cá một ngôi sao, khẳng định cùng vô cùng xinh đẹp./

/Ta cá hai ngôi sao, Sở Nghiên Nghiên tuyệt đối là xinh đẹp ~!/

/Ta muốn xem Sở Nghiên Nghiên mặc cẩm y khoác áo hồ cừu. Ta muốn xem Sở Nghiên Nghiên mặc trường bào tay rộng! Ta cá cả một chòm sao./

/Các người cũng quá đại gia rồi, ta không cá nổi, ta cá một bông hoa nhỏ ~/Đạo lý rèn sắt khi còn nóng toàn bộ nhân viên thị trường đều hiểu, vì vậy sau khi danh sách diễn viên được công bố, mấy ngày tiếp theo đối phương bắt đầu để lộ một ít ảnh tạo hình ban đầu của các nhân vật. Những tạo hình này đều là dùng kỹ thuật CG hiện đại nhất chế tạo ra, toàn bộ đều là 3D, tuy rằng gương mặt bị làm cho mơ hồ thế nhưng trang phục, kiểu tóc, phụ kiện đều có thể khắc họa rõ các thiết đặt và địa vị của bọn họ.

Loại phương thức quảng bá này quả thực mới mẻ lại độc đáo, khiến những người hâm mộ không ngừng kêu than, nóng ruột hối thúc —— mau mau công bố ảnh tạo hình diễn viên.

Mà rất nhanh, giữa loại tình huống vạn người kêu gọi đó, ảnh tạo hình của diễn viên rốt cục cũng được công bố ra ngoài!

Ngày đầu tiên chính là tạo hình nữ 2, công chúa Tấn quốc, váy dài hoa mỹ, thần sắc kiêu căng lạnh lùng nghiem nghị, mang theo quý khí không ai bì nổi và khí thế miệt thị chúng sinh. Chỉ là một hình chiếu 3D liền đủ để khán giả cảm nhận được không khí ‘Xin chào mọi người, ta là một nữ thứ ác độc’ phả thẳng vào mặt.

Sau đó là nam 2, nam 3, nữ 3, nữ 4…

Cuối cùng chính là nam 4!

Ngay khi người thiếu niên thanh quý tú lãng xuất hiện trong không gian weibo tuyên truyền của đối phương thịnh thế, vài giây đầu tiên toàn bộ người hâm mộ đều kinh ngạc ngẩn ngơ, sau đó chính là một tràng hoan hô càng thêm kịch liệt.

Nhất là fans của Sở Ngôn càng là hoa tay múa chân, ném hoa ném hoa, tặng sao tặng sao, rất nhanh không gian weibo của Sở Ngôn đã tràn đầy, nhiệt độ tiền kiếm cũng theo sát tăng lên, chỉ trong một giờ đã tọa vững vị trí thứ tư trên bản ‘Hoa tinh 24h’!

Trong đoạn tạo hình này, thiếu niên mặc cẩm bào bạch sắc, tay chống một cán dù, ôn nhu ngẩng đầu nhìn trời. Xung quanh y tựa hồ có từng hạt tuyết trắng phau nhẹ nhàng rơi xuống, hoa tuyết mềm mại như vậy, yếu đuối như vậy, ngay khi chúng nó rơi lên người thiếu niên, thiếu niên chậm rãi lộ ra một nụ cười, phảng phất đã nhìn thấy thứ gì đó vô cùng tốt đẹp.

Mi mục tinh xảo, nụ cười nhu hòa sáng lạn, thiếu niên cùng tuyết tôn lên lẫn nhau, quả thực trắng trong thuần khiết.

Với chất lượng hàng đầu, toàn bộ cái tạo hình 3D này phảng phất giống như người thật đang xuất hiện trước mặt khán giả, thậm chí cái loại khí chất mềm mại ấm áp này cũng theo nụ cười của thiếu niên truyền vào trong lòng mỗi một người nhìn ngắm.

/Sở Nghiên Nghiên lần này nhất định là diễn một thế gia công tử ôn văn nhĩ nhã, thực sự quá mức quá mức dễ nhìn rồi!/

/Ta vì cái gì không lấy chồng! Vì cái gì không lấy chồng! Vì cái gì không lấy chồng!!!/

/A a a a, Sở Nghiên Nghiên là của ta, Sở Nghiên Nghiên là của ta, Sở Nghiên Nghiên mặc bạch y cũng quá đẹp rồi, nhất định là một công ty đặc biệt ôn nhu văn nhã! Sở Nghiên Nghiên hôn ta ~ thực quá kích thích, mau hôn ta đi =3=~~~)…

《Huyết chiến》 là phim truyền hình vương bài có rating cao nhất cả nước, 《 Ba kẻ lừa đảo 》 lại là bộ phim mạng xếp hạng thứ hai trên internet, lại thêm một bộ phim truyền hình siêu cấp do liên minh Quách Chấn, Diệp Lăng, Nhậm Vân Dao cùng nhau chế tác! Nhiều tài nguyên đỉnh cấp như vậy gom vào một chỗ, đủ khiến cho Sở Ngôn gom góp lượn fans kinh người chỉ trong nửa năm ngắn ngủi.

Đồng thời, mỗi một nhân vật Sở Ngôn diễn đều khiến người ta để lại ấn tượng khắc sâu!

Chử Thần, thiết đặt nam thần, đa trí như yêu, vì nước kính dâng, hài cốt vô tồn.

Tần Mộ, tội phạm lừa đảo top 2 thế giới, tuấn mỹ phi phàm, thủ đoạn lừa tình cực cao, chuyên gia sát gái (trai).

Hơn nữa hiện nay lại thêm vào một công tử bạch y phong độ ngời ngời!

Rất nhiều fans của Sở Ngôn cũng nói không rõ vì sao mình sẽ thích Sở Ngôn như vậy, dùng cách nói được nhiều người bọn họ công nhận nhất thì đại khái là: ‘Không hiểu vì sao, trong một bộ phim chỉ cần có Sở Nghiên Nghiên xuất hiện, bọn mị sẽ cầm lòng không đặng dán mắt lên người anh ấy. Anh ấy thực sự diễn cái gì giống cái đó, vô cùng lợi hại! Vô cùng tài giỏi’

Đúng vậy, khi Tần Mộ Nghiên xuất hiện, vậy mà không ai nhận ra đó là Sở Ngôn, mặc dù khi ấy 《Huyết chiến》 còn chưa có phát sóng, thế nhưng tạo hình của Sở Ngôn cũng đã được công bố, hơn nữa trên mạng cũng có độ nổi tiếng nhất định.

Vì tất cả những lý do đó, cho nên trong vòng nửa năm Sở Ngôn đã hội tụ được danh tiếng khiến người ta vô cùng ganh tỵ.

Mà khi Sở Ngôn biết được rất nhiều người hâm mộ đều nhận định rằng ‘Ti Tích tuyệt đối là một công tử thế gia đặc biệt ôn nhu’, y thực sự là vừa bất đắc dĩ vừa buồn cười. Nếu như nói Ti Tích là một thế gia công tử ôn nhã nhu hòa, như vậy trên đời này sẽ không còn ai bị bệnh thần kinh nữa có được hay không!

Bất quá, cho dù trợ lý Sở Ngôn vừa tuyển dụng, Vu Đồng Đồng, đã nhịn không được dùng nick nhỏ của minh tuyên bố tin tức trên weibo ‘Nói không chừng tri nhân tri diện bất tri tâm thì sao? Tôi cảm thấy thực ra Ti Tích rất có thể sẽ không giống phong độ giống như bề ngoài, không chừng sẽ có bất ngờ trái ngược nha!’. Thế nhưng, đáp lại bài post này lại là cái gì? Hiển nhiên chính là ——

/Nụ cười tốt đẹp như vậy, tạo hình ôn nhu như vậy làm sao lại không phải một công tử phong nhã chứ!/

Cái tên Sở Ngôn cứ thế vin vào hàng loạt nhân vật kinh điển dần dần thâm nhập nhân tâm, chuyện y trở thành diễn viên tuyến một cũng chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi, hơn nữa tiếng tăm của y cũng đã cao hơn rất nhiều so với một bộ phận nghệ sỹ tuyến một bình thường. Chí ít thì, trên bảng xếp hạng ‘Hoa tinh 24h’, kỷ lục cao nhất của Sở Ngôn đạt được chính là top 3!Trong lúc có rất nhiều người qua đường dần dần trở nên yêu thích Sở Ngôn, mà fans bình thường trở thành fans trung thành, thì tại một tầng ngầm trong tòa nhà cao chọc trời giữa Thủ đô tinh, tiếng nhạc ầm ỹ điên cuồng nhức óc, vô số thiếu niên thiếu nữ nhiệt tình đong đưa thân thể trong không gian mờ ảo kích thích này, phóng thích sự nhiệt liệt của tuổi thanh xuân.

Tính bảo mật của club này rất mạnh, cả tòa nhà chia thành rất nhiều khu vực giải trí khác nhau, chỉ có những người có thẻ hội viên mới có thể tham gia cuồng hoan. Lý Triết Thiên làm đứa con út được cưng chìu nhất nhà, tự nhiên cũng có được thẻ hội viên của club này, hôm nay hắn đang cùng một đám bằng hữu ăn chơi của mình ngồi bên cạnh quầy bar, phiền muộn dốc từng ngụm, từng ngụm rượu.

“Tao nói… nói với mày cái này… xếp hạng của thằng khốn Sở Ngôn kia hôm nay đã vượt lên trước tao! Nó vượt lên trước tao!”

“Mẹ nó, ban đầu vai Chử Thần là của tao.. là của tao! Chỉ cần tao nhận được vai đó, nhất định chính là một bước lên trời!”

“Tức chết tao, rót rượu, mau rót rượu!”

Lý Triết Thiên đã uống say ngà ngà, ngay cả sức lực cầm chai rượu cũng không có, ba lần có hai đong đưa rung lắc khiến bình rượu rơi khỏi tay. Đến cuối cùng, một gã bạn bè ăn nhậu của hẳn rốt cục không nhịn được nữa, nói: “Triết Thiên, mày nhìn lại bộ dáng của mình một chút xem, không phải chỉ là tiến vào giới giải trí sao? Mày còn có thể bị một nhân vật nhỏ không có bối cảnh gì đánh bại như vậy à?”

Đầu óc Lý Triết Thiên lập tức nóng lên: “Ai thua chứ, thua cho nó sao? Tao không có! Tao không có!”

“Được rồi, được rồi, mày không có thua, được chưa? Nó chỉ là diễn viên tuyến hai mà thôi, cũng không phải tuyến một, mày làm quái gì phải sợ nó?”

Tại thế giới này, bởi vì công nghiệp giải trí phát triển khiến cho những người trong nghề đều có địa vị xã hội rất cao. Bất luận là tác giả, họa sỹ, nhạc sỹ hay là diễn viên, ca sỹ, thậm chí là nghệ sỹ hài… đều được mọi người yêu thích và tôn trọng, bởi vì bọn họ đang giúp đời sống tinh thần của mọi người trở nên phong phú.

Bất quá, đối với loại con nhà giàu như Lý Triết Thiên mà nói, nghệ sỹ tuyến một có thể còn khiến bọn họ hơi chút kiêng kỵ, thế nhưng nghệ sỹ tuyến hai lại có gì đáng gờm? Đám bạn đồng hội đồng thuyền của Lý Triết Thiên thực sự không hiểu nổi, chỉ là một diễn viên tuyến hai nho nhỏ như vậy còn có thể kiêu ngạo đến mức nào?

Lý Triết Thiên tức giận nói: “Mày không hiểu, Thiên Thịnh muốn nâng đỡ nó, là Thiên Thịnh nâng đỡ nó!”

Gã bạn cũng là con nhà giàu kia cười lạnh: “Nâng đỡ mà để nó đi diễn nam 4 trong một bộ phim truyền hình sao? Triết Thiên, nếu mày muốn dạy dỗ nó thì cũng đừng sợ gì hết, có bọn tao ở đây, mà trước hết điều tra bối cảnh của nó một chút cho rõ ràng, biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Chí ít cũng để chúng ta biết lý do vì sao một diễn viên nhỏ của Thiên Thịnh như vậy lại dám không nể mặt mày.”