Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Tinh Tế Sủng Hôn [Vòng Giải Trí]

Trùng Sinh Chi Tinh Tế Sủng Hôn [Vòng Giải Trí]

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tiểu thụ là ảnh đế trẻ tuổi giành Oscar ở thế kỷ 21. Sau khi trọng sinh thì ẻm đến 1000 năm sau, thời đại tương lai tinh tế. Thân phận của ẻm là môt diễn viên hạng 3, chỉ có cái mặt còn lại thì điểm nào cũng tệ, tham tiền và lười biếng. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ: Trước khi tiểu thụ xuyên không đến thì tiểu thụ không biết rằng người tiền nhiệm của ẻm đã lấy chồng, không những thế còn là một ông chồng siêu hoàn hảo, mặc dù ông chồng này chưa bao giờ gặp chính chủ. Mục đích hai người này cưới nhau là để sinh con, mà chính chủ lại ham tiền nên ông chồng rất khinh bỉ chính chủ, thậm chí khi chính chủ không còn được nổi tiếng trong showbiz cũng mặc kệ chính chủ. Tiểu thụ không hề biết những cái này, ẻm chỉ biết là ẻm thiếu cả tiền cả danh tiếng, nên nếu muốn trở lại làm ảnh đế thì ẻm phải cố gắng.


Tiểu công, cũng chính là ông chồng siêu hoàn hảo đẹp trai nhà giàu tài giỏi kia, nhà của tiểu công một đời chỉ sinh được một đứa con, đời nào cũng thế. Nhà của tiểu công chỉ có ông nội tiểu công và tiểu công, vì bố mẹ tiểu công bị tai nạn khi đi du lịch mà chết, mà tiểu công mãi không lấy vợ sinh con nên ông nội tiểu công rất lo, sợ bị tuyệt tự. Nhà của tiểu công ít con như vậy, nên mới thành lập hệ thống bệnh viện, ai bị bệnh đem vào đó là sẽ bị lấy gen kiểm tra xem có hợp với gen nhà tiểu công không. Ở đó, ông nội tiểu công tìm được chính chủ với độ phù hợp gen là 99%- nghĩa là hai người XXX thì có con là cái chắc, và mới có vụ kết hôn hợp đồng.


Sau khi tiêu thụ xuyên đến thì tiểu thụ được chuyển qua công ty giải trí của tiểu công, và hai người dần dần tiếp xúc lẫn nhau. Ban đầu cả hai đều có ấn tượng xấu về nhau, nhưng đến khi dần dần có tình cảm thì lại ly hôn do tiểu thụ biết trong quá khứ tiểu công và ông nội tiểu công khinh thường chính chủ, kết hôn chỉ vì sinh đẻ. Sau đó tiểu công bước trên con đường truy thế không lối về. Trong quá trình đó thì tiểu thụ cũng bước trên con đường trở về làm ảnh đế. Trong tương lai tinh tế kỹ năng diễn của diễn viên không tốt lắm do sự xuất hiện của trí thông minh nhân tạo giúp diễn viên không cần suy nghĩ nhiều, nhờ vậy mà tiểu thụ nhanh chóng lên đời.


Bình luận truyện