Tất cả
Trùng Sinh Chi Thương Lam
Trước hôn nhân, nàng thực sự thương hắn nhưng người hắn thương không phải là nàng. Sau khi kết hôn, nàng vẫn luôn cố gắng lấy lòng hắn  nhưng hắn vẫn chưa từng thương nàng. Thời điểm nàng còn trẻ, luôn ngây thơ nghĩ rằng chỉ cần bền lòng thì dù hắn có tâm địa sắt đá ra sao cũng sẽ trở nên ôn nhu. Hóa ra tất cả chỉ do nàng tưởng tượng, đánh giá quá thấp lòng dạ của hắn.


Triển Mộ - người đàn ông này, không thương chính là không thương, cho dù quỳ trước mặt hắn thì hắn cũng không yêu ngươi. Nhưng đạo lí này, cho đến khi nàng chết mới có thể hiểu được. Nàng đã thua, nàng đầu hàng, nếu như được lựa chọn một lần nữa thì “Triển Mộ, ta nhất định sẽ buông tay ngươi, cũng sẽ buông tha cho bản thân mình”.


Ở kiếp trước, một cái liếc mắt hắn cũng lười bố thí cho cô, cưới cô về nhưng bên ngoài lại có cả bồ nhí, thậm chí có cả con riêng. Quá đáng hơn, hắn còn ngoại tình với em gái của cô! Nhưng lúc mất đi rồi, con người ta mới biết thế nào là hối tiếc. Đến khi cô bị người ta hãm hại đến chết thì Triển Mộ lại điên cuồng yêu cô, đến chết cũng muốn hòa làm một với cô… Nuốt cả tro cô mà chết.

Bình luận truyện