Tất cả
Trùng Sinh Chi Thứ Nữ Tâm Kế

Sinh ra không phải là tiểu thư dòng chính vậy nên trong Cố gia nàng cũng chẳng hề được sủng ái gì nhiều, cơ may thế nào nàng lại được nhận làm con thừa tự của đại phu nhân, cứ tưởng từ đó về sau có thể an nhàn mà sống, dù không phải cả đời được ở trong nhung lụa giàu sang nhưng ít nhất cũng không còn phải lo việc bị người ta ức hiếp hết lần này đến lần khác cũng chẳng cần thiết phải sợ hôm nay có bữa no, mai này lại bị người ta cắt xén khẩu phần mà bị đói. Mà ngờ đâu vận mệnh chẳng thể nào xuôi chèo mát mái như những gì mà con người vẫn luôn mơ tưởng.


Thời gian cứ thế dần trôi qua, nàng cuối cùng lại đành chịu phải theo tỉ tỉ xuất giá gả cùng cho một người. Gả cho hắn, nàng mãi vẫn cứ ôm cái vọng tưởng có thể được một cuộc sống bình yên vậy mà kết cục của nàng cũng chỉ là phải tự mình nhảy sông để mà chứng tỏ mình trong sạch. Lý do vì đâu chứ? Rõ ràng người bị hại là nàng, dù có nằm mơ nàng cũng chưa từng nghĩ đến việc phản bội hắn, cái thai trong bụng nàng không thể nào là dã chủng được, vậy mà không có một ai tin tưởng nàng, kể cả đại tỉ, kể cả phu quân.


Nàng chính là bị họ ép đến đường cùng nên mới phải từ bỏ cuộc sống này, ôm theo cả sinh linh vẫn chưa thành hình trong bụng. Lần này tỉnh dậy nàng thấy mình được quay lại khi còn nhỏ, mang theo quá khứ đau khổ của kiếp trước, nàng tự thề với lòng mình dù có phải trả bất cứ cái giá nào cũng không bao giờ để cho những kẻ hãm hại nàng năm xưa được sống yên ổn.

Danh sách chương truyện Trùng Sinh Chi Thứ Nữ Tâm Kế

Chương 1: Sống lại Chương 2: Cứu Lục thiếu gia Chương 3: Bị thương Chương 4: Tỷ muội tốt Chương 5: Tỷ đệ Chương 6: Chủ mẫu Chương 7: Thập tiểu thư Chương 8: Sóng gió quà chúc thọ Chương 9: Sóng gió quà chúc thọ 2 Chương 10: Chương 5.2: Chương 11: Nữ học đường Chương 12: Ngọc thật hay ngọc giả Chương 13: Phụ thân trở về Chương 14: Khen ngợi Chương 15: Trận đánh đầu tiên Chương 16: Rơi xuống nước Chương 17: Rơi xuống nước Chương 18: Sóng gió lại nổi Chương 19: Cố quốc công chết Chương 20: Nhận con thừa tự Chương 21: Sóng gió con thừa tự (tiếp) Chương 22: Sóng gió con thừa tự (tiếp) Chương 23: Sóng gió con thừa tự (tiếp) Chương 24: Phản kế của Ngâm Hoan Chương 25: La di nương sinh Chương 26: Trao vật định tình Chương 27: Trở thành Cố gia dòng chính nữ Chương 28: Lễ tự nữ Chương 29: Đến Huệ An thành Chương 30: Mộc phủ Chương 31: Lần đầu giao tranh Chương 32: Tiền di nương lại mang thai Chương 33: Gặp lại tiện tra nam Chương 34: Xử lí của Lão phu nhân Chương 35: Tình cảm tăng tiến Chương 36: Nhị tiểu thư bị dị ứng Chương 37: Vô đề Chương 38: Lộ chân tướng? Chương 39: Tiền di nương sinh non Chương 40: Phong ba ngày đầy tháng Thất thiếu gia Chương 41: Thất thiếu gia "đi" Chương 42: Hội đèn lồng Editor: Mây Chương 43: Ngâm Nguyệt bị thương Chương 44: Cứu ngâm phỉ Chương 45: Tín vật ? Chương 46: Tín vật 2? Chương 47: Mộc thị ngã bệnh Chương 48: Chăm sóc Mộc thị Chương 49: M mưu đoạt quyền quản gia Chương 50: Chương 37.1

Bình luận truyện