Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Thứ Nữ Hiền Thê

Trùng Sinh Chi Thứ Nữ Hiền Thê

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Những thứ tốt đẹp trên đời đều dành cho con của chính thê, còn con của một thị thiếp như nàng lại phải chịu hết những ấm ức. Nhưng biết đâu được có một ngày những ấm ức kia lại trở thành thứ tốt đẹp nhất trên đời này, người khác có muốn cướp đi cũng không còn cơ hội.

 

Thẩm Tích Họa vốn là bảo bối minh châu trong tay cha mẹ lại xuyên không trở thành tiểu thử Thẩm Tích Họa - con của một thị thiếp không được yêu thương. Ngay lúc này nàng còn phải thay thế nữ nhi được cha mẹ nhất mực yêu thương gả cho An vương gia - đứa con trai cả của hoàng hậu vốn bệnh nặng từ nhỏ, thuốc than không lúc nào rời người, đại phu cũng trở thành bạn. Người khác vốn cảm thấy Tích Họa nàng phải chịu thiệt nhưng nàng lại xem đây là một vận may. Thay vì làm một tam tiểu thư bị ức hiếp nàng chọn làm một vương phi cao cao tại thượng vẫn hơn. Trong lòng nàng còn mong An vương gia có thể sớm chết đi, như vậy nàng sẽ là người kế thừa tài sản duy nhất, cả đời hưởng vinh hoa phú quý. Nhưng tất cả có thực sự suôn sẻ như nàng nghĩ không?

 

Thẩm Tích Họa nàng trước nay chưa từng để ai ức hiếp, nên lần này cũng vậy, cho dù mang thân phận con của thị thiếp thì cũng không ai có thể hại nàng. Làm vương phi của một vương gia sắp chết cũng là do nàng nguyện ý, còn việc về sau tùy cơ ứng biến. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện