Tất cả
Trùng Sinh Chi Sủng Nhĩ Nhập Hoài
Truyện Trùng Sinh Chi Sủng Nhĩ Nhập Hoài là câu chuyện đam mỹ pha lẫn chất tiểu thuyết hiện đại.Truyện kể về Giản Quân Khải chưa bao giờ nghĩ mình lại yêu ai thật lòng và nhiều như vậy, yêu một tên nam nhân đáng ghét là Dư Hạc. Nhưng Dư Lạc lại chỉ tiếp nhận ánh sáng của duy nhất của Kiều Tân Hạo. Cuộc đời của Dư Hạc vô cùng tăm tối và vất vả vì vậy nên cậu ấy lại trao cả tâm hồn cho Tân Hạo vì hắn xuất hiện đúng lúc chiếu rọi cuộc đời cậu.


Vì Tân Hạo thì chả có cái gì tốt đẹp, phản bội cậu đi cưới bánh bèo. Cậu vì quá đau khổ, đau dạ dày, vào viện và phát hiện bị ung thư dạ dày, trong những tháng ngày cậu nằm viện chỉ có Quân Khải chăm sóc. Nhưng sau đó cậu chết và Quân Khải đau khổ, trả thù Tân Hạo ở kiếp này xong thì ông trời thương cho anh quay trở về quá khứ. Anh khó khăn lắm mới xuyên không và đợi được đến giây phút cậu nhận ra sự phản bội của hắn, thế nhưng cậu lại nói sẽ không bao giờ tin vào cái gọi là tình yêu đó nữa.


Giản Quân Khải không hiểu, chẳng phải chỉ là người nọ gặp cậu sớm hơn anh vài năm. Anh ước rằng  giá như anh gặp cậu vào cái lúc cậu còn là một thiếu niên phải chịu đủ mọi sự ghẻ lạnh của thói đời, vào cái lúc trước khi cậu gặp được người duy nhất đã cho cậu ấm áp rồi lại phản bội người kia, và vào cái lúc cậu vẫn chưa cảm thấy tuyệt vọng với thế giới này. Nếu như anh theo đuổi cậu, thương yêu cậu trước người kia, như thế phải chăng sẽ không có kết cục như bây giờ. Liệu sau khi xuyên không thì họ có gặp được nhau hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện