Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Nhã Vọng

Trùng Sinh Chi Nhã Vọng

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình hiện đại Trùng Sinh Chi Nhã Vọng kể về một mối tình của hai nhân vật Nhã Vọng và Hạ Mộc với nhiều tình tiết thú vị. Mọi chuyện vẫn còn kịp tất cả vẫn còn kịp. Hạ Mộc của cô vẫn chưa có chết. Mặc dù không biết tại sao cô có thể quay trở lại được nhưng cô thật sự rất cám ơn ông trời đã cho cô một cơ hội làm lại lần nữa. Hạ Mộc, đời này em sẽ không để mọi việc xảy ra như thế này nữa.


Đời này hãy để cô bù đắp cho anh, đời này cô muốn dành cho anh điều hạnh phúc nhất thiên hạ, muốn cho anh điều hạnh phúc thứ nhì thiên hạ, muốn cho anh tất cả, dốc hết sức lực, giống như anh đã từng yêu thương cô. Đời trước cô đã làm tổn thương hai người đàn ông. Ngoài Hạ Mộc ra cô còn làm tổn thương cả đường Tiểu Thiên nữa nhưng trái tim cô giờ đây chỉ có Hạ Mộc. Xin lỗi Tiểu Thiên, đời này em chỉ có thể lại làm tổn thương anh.


Khuôn mặt của Nhã Vọng lúc này đã đẫm nước mắt. Nước mắt của niềm vui sướng, tất cả đều sẽ bắt đầu, sau cơn mưa trời sẽ sáng. Thật tốt mọi thứ vẫn còn kịp. Và rồi tình yêu này sẽ được đáp trả như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Bình luận truyện