Tất cả
Trùng Sinh Chi Không Thể Buông Tay
Hai con người, hai số phận và tính cách, môi trường sống khác nhau vì cớ làm sao họ lại có chung nhịp đập con tim và đến với nhau.
Lệ Băng có thể được gọi là cô công chúa nhỏ của Gia tộc họ Lệ chuyên sản xuất nước hoa rất nổi tiếng trong thành phố, cuộc sống của cô có thể nó rất viên mãn và êm đềm. Tất cả mọi việc đối với cô đều là màu hồng. Vốn dĩ Lệ Băng sẽ có một tương lai tươi sáng nếu không gặp anh.


Trong một lần tình cờ cô đã chạm mặt người con trai ấy. Ngô Kỳ Thiên nổi tiếng là người lạnh lùng gai gốc nhưng lại lặng lẽ cướp mất trái tim bé bỏng ngây thơ của cô bằng sự lạnh lùng ấy.  Và ngược lại sự xuất hiện của cô trong cuộc đời anh đã giúp Kỳ Thiên sưởi ấm lại con tim và cuộc sống của anh trở nên thi vị hơn. Tìm hiểu và biết được tuổi thơ của anh vô cùng bất hạnh khi phải chứng kiến sự ra tay tàn độc của người cha giết chết mẹ mình khi anh mới lên tám. Từ đó trở đi anh không còn là cậu bé vui vẻ nữa mãi đến khi Kỳ Thiên gặp được Lê Băng.


Ngỡ rằng mình có khả năng bảo vệ cô khỏi mọi sự nguy hiểm từ thế lực đen tối khi ra sức tiêu diệt anh và nhắm đến những người Kỳ Thiên yêu thương. Nhiều lần bị ám sát cô hoảng sợ khiến Kỳ Thiên vô cùng đau lòng. Liệu anh có đẩy cô ra xa để bảo vệ Lệ Băng? Hay cô có còn can đảm cùng anh vượt qua những sóng gió này không?


Danh sách chương truyện Trùng Sinh Chi Không Thể Buông Tay

Chương 1-1: Mở đầu: Hoàng Lệ Băng , Ngô Thiên Kỳ

Bình luận truyện