Tất cả
Trùng Sinh Chi Hiền Thê

Đó là tình phu thê 5 năm. Lúc nàng mới gặp hắn chỉ là tên thư sinh chết đói, nàng đã rủ lòng đã đem hắn về cứu chữa cưu mang. Lại vì hắn kháng chỉ ban hôn hại cha nàng giáng chức. Vì hắn, nàng chống đối lại cha mẹ, tuyệt thực 3 ngày để mong người tác thành cho nhân duyên cả hai, rồi lại cầu xin cho hắn ở rể. Nàng đem hết chân tình của mình cùng của cải gia đình chu cấp cho hắn ăn học đỗ đạt. Vậy mà hắn đã làm cái gì? Tố cáo Trần gia nàng tư thông với địch bán nước. Gia tộc nhà nàng đời đời trung quân ái quốc. Cha nàng khẳng khái thanh liêm một đời, sống không hổ thẹn với đất trời.


Nàng chỉ hận mình ngu ngốc trao hết tình yêu cho tên cặn bã. Từ trước đến giờ có lẽ hắn chỉ lợi dụng nàng để tiếp cận gia tộc nàng, phụ thân nàng, để giăng cái bẫy khiến cho cả nhà nàng phải chết oan ức. Tự dưng nàng bỗng thấy mệt mỏi, chứng cứ đã đủ, muốn kêu oan cũng chẳng ai nghe. Tình đã cạn, dù hắn có ở lại hay không nàng cũng chẳng quan tâm nữa. Cuộc đời này, là nàng sai, là nàng ương bướng không nghe lời phụ mẫu. Nàng toàn tâm toàn ý vì hắn dửng dưng với người trong gia đình để đổi lại là cái gì? Cười chua xót, nỗi thống hận cùng căm hờn khôn nguôi dâng trào trong ngực làm nàng ộc ra một ngụm máu. Chết ngay tại chỗ.


Nàng may mắn sau đó liền được trọng sinh về thời điểm lúc chưa gặp hắn. Kiếp trước ngu muội mà chết đi, kiếp này sống lại nàng thề với lòng sẽ làm lại cuộc đời, xa lánh tiểu nhân, báo ơn cho cha mẹ và tìm một phu quân xứng đáng. Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi cuộc đời của nhân vật Lưu Quý An!

Bình luận truyện