Tất cả
Trùng Sinh Chi Hầu Môn Đích Phi
Đầu hạ, Ánh mặt trời nhu hòa theo cửa sổ hắt vào, dừng ở bóng dáng trước gương đồng, nữ tử một thân giá y đỏ thẫm, hai gò má hồng hồng, thẹn thùng vô hạn. Nàng là Tô Cẩn hôm nay là ngày vui của nàng. Con rể tương lai là Kiến Xương Hầu Triệu Thuần được hoàng thượng thân phong, năm nay vừa mới hai mươi tuổi, trong phủ không có thông phòng không có cơ thiếp, lại tuấn tú lịch sự.


Bất luận là thân phận vẫn tài tình đều xứng đôi với nữ nhi bà, trọng yếu nhất là, Triệu Thuần người này xử sự đều cực kì thoả đáng, đối nữ nhi lại quan tâm đầy đủ. Cẩn nhi gả cho hắn, bà cũng có thể yên tâm. Trong lúc họ đợi làm lễ dâng trà bỗng một đạo hàn mang màu bạc chợt lóe lên, trên mu bàn tay nóng lên, mùi máu tươi tràn ngập toàn bộ đại sảnh.  Triệu Thuần nắm chặt nhuyễn kiếm còn vấy máu, khuôn mặt tuấn tú không có biểu cảm, hắn từ trong lòng lấy ra một chiếu thư, nâng lên, rống to nói,Thừa tướng Tô Chí Ninh, cấu kết ngoại bang, ý đồ mưu phản, chứng cớ vô cùng xác thực.


Bản Hầu phụng mệnh hoàng thượng, quét sạch loạn đảng, tân khách không liên quan lập tức lui ra. Cả nhà Tô gia giết không cần hỏi. Cuối cùng nàng cũng không thể thoát khỏi cái chết nhưng may mắn thay nàng được trùng sinh trở thành Tần Tích đích nữ của đại tướng quân. Thù này nàng quyết trả. Liệu nàng có thể khiến cho Tướng công đời trước của cô sống không được chết cũng không xong. 

Bình luận truyện