Tất cả
Trùng Sinh Chi Dược Thiện Nhân Sinh

Trước khi chết, Hàn Vũ là một người đàn ông gần bốn mươi tuổi. Không dám tiếp xúc quá sâu với phụ nữ, sợ phụ nữ tinh tế có thể nhìn ra bí mật đáy lòng mình. Không dám tiếp xúc quá sâu với đàn ông, sợ thiên tính thích đàn ông của mình làm bản thân không khống chế được. Không dám giao thiệp với hàng xóm, sợ bị người ta truy hỏi tại sao ba mươi chín rồi sao còn không chuẩn bị kết hôn.


Không dám giao lưu với cha mẹ và anh cả, sợ bị bọn họ đối đãi như vi khuẩn hay tội nghiệt. Cẩn thận dè dặt mà lại tích cực hướng tới đến năm ba mươi tám tuổi, tuy rằng cuộc sống bình thản, tầm thường đến chỉ còn một mảnh hắc ám, thế nhưng chưa từng nghĩ tới tử vong. Cho đế khi chết đi và bị trọng sinh thành một thiếu niên mười chín tuổi, một linh hồn 39 tuổi dưới thân xác cậu thiếu niên, trải qua nhiều năm tiềm tàng, đối với tính hướng của mình bây giờ đã có thể thản nhiên tiếp nhận, tuy rằng vẫn chưa làm được tới mức công khai, nhưng cũng sẽ không hối hận.


Và rồi, cuộc sống của Hàn Vũ sau khi được hồi sinh sẽ như thế nào ? Cậu sẽ đối diện và bảo vệ tình yêu của mình ra sao ? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời.

Bình luận truyện