Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Đích Thân Quý Nữ

Trùng Sinh Chi Đích Thân Quý Nữ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Trùng Sinh Chi Đích Thân Quý Nữ của tác giả Hỏa Tiểu Huyên là truyện thuộc thể loại Xuyên không, Cung đấu, Trạch đấu được kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn mang đến câu chuyện vô cùng xuất sắc. Truyện mang tính đấu tranh cao và được dâng đến đỉnh điểm với những màn đấu đá lẫn nhau. 


Đinh Tử hiện tại mặc dù trùng tên trùng họ, nhưng lại là đại công chúa, nàng thuở nhỏ thông minh phi phàm, ba tuổi thông thạo văn, năm tuổi làm thơ, không chỉ cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, võ công cũng không tầm thường. Kỳ phụ hoàng từng nói, nếu Đinh Tử là thân nam nhi, thiên hạ tất là vật trong bàn tay nàng.


Mà Đinh Tử sinh ra lại rất xinh đẹp, là đối tượng vô số hoàng thân quốc thích cầu thân, nhưng mà nàng lúc quốc gia gặp nạn, trên đường tuyển trạch hòa thân, lại vì quốc gia đối phương kiêng dè phái sát thủ ám sát bỏ mình. Từ nhỏ trong thâm cung, Đinh Tử thấy được hoàng trạch nội đấu, so với phủ thị lang này càng nguy hiểm hơn nhiều, vì thế nàng ngay từ đầu liền biết Đinh Trí là bị oan uổng.


Chàng là nam tôn duy nhất thị lang phủ, liền đem tới hi vọng. Phương di nương lần này có thai, đương nhiên là nên vì hài nhi trong bụng mưu tính một phen. Từ đó mở ra màn đấu đá tranh thân phận trong đại gia tộc vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn. 

Danh sách chương

Bình luận truyện