Tất cả
Trùng Sinh Chi Dị Thú Liệp Nhân
Trần Mộc hắn kiếp trước đúng thực là bị đui mù mới yêu một kẻ bạch nhãn lang như Lâm An Liệt. Vì vậy đến cuối cùng mới bị hắn lợi dụng hết lần này đến lần khác, sau khi đã hết giá trị lợi dụng hắn không do dự mà dồn Trần Mộc vào con đường cùng, khiến anh phải gánh trên vai biết bao tội danh, thậm chí chết cũng là cái chết đau đớn, thống khổ nhất. 

Anh không biết thần linh có thật hay không, nhưng cũng vô cảm tạ Ngài đã cho anh được làm lại từ đầu. Nếu đã được sống lại thì anh sẽ trả thù những kẻ đã phản bội và hãm hại anh ở kiếp trước, đồng thời cũng sẽ trân trọng Chu Dật Cẩn, người luôn ở bên chăm sóc cho anh khi anh gặp khó khăn. Kiếp này sống lại mang theo kí ức của kiếp trước anh sẽ không để bản thân mắc mưu Lâm An Liệt kia. Ngược lại phải khiến hắn ta phải nếm trải tất cả những tủi nhục kiếp trước hắn gây ra cho anh. 

Trong thế giới cường giả vi tôn này anh chỉ có thể trở nên mạnh hơn mới có thể khiến bản thân không bị kẻ khác đè đầu cưỡi cổ, chỉ có mạnh hơn mới bảo vệ được những người thân yêu. Kiếp trước đã để Dật Cẩn phải bảo vệ anh, kiếp này hãy để anh làm điều này đi.

Bình luận truyện