Tất cả
Trùng Sinh Chi Cưu Triền
 Truyện Trùng Sinh Chi Cưu Triền là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình và xuyên không với nhiều yếu tố bất ngờ, cảm động và sâu sắc. Câu chuyện kể về một người con trai rất hiếu thảo với cha nhưng vì biến cố lớn trong kinh doanh nên anh đã bị bức tử và ra đi vĩnh viễn. Anh bắt buộc phải chết, dù biết rằng, sẽ  không còn kề bên chăm sóc cho cha nữa.

Anh  chết đi, thành hôn ma lơ lửng giữa nhà, nhìn thấy cha càng ngày càng yếu đi, đầu bạc phải tiễn kẻ đầu xanh rất thương xót. Nhưng rất may là anh có được một người bạn tốt là Hứa Kiệt, người  mà lúc nào mà cũng luôn bên cạnh cha anh chăm sóc, quan tâm giúp đỡ cho cha anh rất nhiệt tình và chu đáo. Anh vì muốn báo đáp ân tình cho người bạn đó nên đã mượn xác người khác nhằm để thực hiện lời hứa.


Anh đã thật sự trùng sinh trở thành một người chỉ mới mười tám tuổi, chỉ cần người đó muốn anh giúp việc gì trong tầm tay thì anh sẵn sàng tình nguyện giúp đỡ anh ngay mà không cần e dè. Hãy cùng đọc truyện để biết lí do tại sao anh lại thất bại trong kinh doanh và người bạn của anh đã giúp đỡ anh như thế nào mà anh lại cảm phục và quyết tâm báo đáp như vậy nhé.

Bình luận truyện