Tất cả
Trùng Sinh 1973 (Sống Lại Năm 1973)
Trùng Sinh 1973 (Sống Lại Năm 1973) là tựa truyện đặc sắc, thuộc thể loại ngôn tình, đô thị, trọng sinh. Sau khi Cổ Tiểu Nguyệt tự sát, tiếp tục sinh hoạt trong bóng đêm, cô cố gắng muốn truy tìm tung tích của Lý Quang Hoa. Nhưng con đường cô đuổi theo dù có chạy nhanh cỡ nào dường như cũng vĩnh viễn không đến được điểm đích. Trong lòng cô vô cùng khủng hoảng, có phải cô sẽ không còn gặp được cái người đại ngốc luôn thật lòng với mình. Cô rất hận, hận chính mình vì sao không phát hiện Lý Quang Hoa tốt sớm hơn một chút.


Ngay khi cô muốn buông tay, thì bị một lực hấp dẫn khổng lồ kéo đi. Cô chỉ kịp trông thấy một luồng ánh sáng, sau đó mất đi trực giác. Đợi đến khi cô tỉnh táo, có lại trực giác, đã nghe thấy bên tai một giọng nói quen thuộc đang không ngừng gọi chính mình. Cổ Tiểu Nguyệt nhìn mẹ Cổ tuổi trẻ trước mặt mình trong lòng vô cùng khiếp sợ! Đây là tình huống gì, vì sao cô lại ở nhà? Không phải cô đã chết sao? Vì cái gì mẹ lại trở nên trẻ như vậy?


Hóa ra cô đã trùng sinh trở lại thập niên 70, được sống lại cô nhất định sẽ rời xa tên nam nhân cặn bã đó và sẽ cho mình một cuộc sống hạnh phúc.

Bình luận truyện