Tất cả
Trung Khuyển Nam Thần
Ngôi nhà nằm trong khu vực phồn hoa nhất, căn phòng là kiểu nhà lầu đã được phục chế. Ở thành phố Bắc Kinh tấc đất tấc vàng, người bình thường không ở nổi nơi này. Mà Tần Uyên hoàn toàn không phải là một người bình thường, anh là phú hào trên bảng tinh anh thành phố Bắc Kinh, được tạp chí kinh tế tài chính bình chọn là một trong mười xí nghiệp lớn đứng đầu. Bạch Hiểu Y là vợ anh. Nhưng không ai biết đó chỉ là trên danh nghĩa.


Tất cả mọi người hâm mộ cô tìm được một người chồng ưu tú, lại đẹp trai, lại có tiền đồ,.. Những thứ này Bạch Hiểu Y đều không thể phủ nhận, chỉ là, tất cả mọi người chỉ thấy một mặt hào quang của cô, lại không thấy được nàng phải chịu đựng dày vò trong cuộc hôn nhân này. Cô đặt đơn ly hôn đã có chữ ký lên bàn, cô không biết lúc nào anh sẽ trở về, nhưng tóm lại là anh vừa về sẽ thấy. Quay đầu bỏ đi không thể nhìn lại. Dù cả tim gan cô đều dành cho anh nhưng anh lại chưa từng quan tâm đến cô, cho dù kết hôn với cô cũng chưa từng đứng đắn nhìn cô một cái.


Không chỉ vậy mà cô còn bị anh cứa lên những vết thương lòng chẳng thể lành. Không ngờ trên đường đi lại gặp tai nạn. Lại còn trọng sinh sống lại, cô còn chưa bắt đầu với Tần Uyên, chưa gả cho hắn, tất cả thay đổi còn kịp. Chính vì vậy mà Bạch Hiểu Y cô đời này phải quý trọng tính mạng, rời xa Tần Uyên.
TAGs
truyện ngôn tình ngược htruyện trọng sinh fulltruyện trọng sinh hiện đại

Bình luận truyện