Tất cả
Trung Học Mỹ Nữ

Nếu như một ngày, điều kì diệu sẽ xảy ra ở trên bản thân của chính bạn, bạn thấy thế nào? Chắc chắn còn phải phụ thuộc vào chất lượng của điều kì diệu đó rồi! Nó sẽ dẫn ta tiến tới một định hướng khác, nhân cơ hội mà ta không kịp thời chuẩn bị, nó sẽ bắt đầu chi phối chính bản thân chúng ta, để ta cuồng quay trong cái gồng quay của số phận.

 

Mỗi người trong số chúng ta, ngay từ khi sinh ra đã được mang trong mình một số mệnh. Và ta sẽ phải hoàn thành số mệnh đó bằng tất cả khả năng của ta. Bất kể là ai cũng không hề có trường hợp ngoại lệ. Hắn cũng như vậy. Hắn từ khi xuyên qua, thú vui lớn nhất của hắn chính là lúc nào cũng có những mỹ nữ vây xung quanh. Đó chính là một thú vui tao nhã. Duy nhất chỉ có điều đó mới khiến hắn cảm thấy thế giới này không hề nhàm chán giống như những gì mà hắn đã tưởng tượng. Ở đây, hắn chìm đắm trong sắc đẹp, chìm đắm trong thế giới ngọt ngào mà chỉ riêng mình hắn mới có được cái đặc quyền ấy. Hắn không biết tương lai của hắn sẽ ra sao, nhưng nếu mọi chuyện cứ xảy ra như hiện tại, dường như cũng rất tuyệt. Hắn cũng chẳng cưỡng cầu gì thêm nữa.

Danh sách chương truyện Trung Học Mỹ Nữ

Chương 1: Cảnh xuân khắp lớp học Chương 2: Hắn dám phi lễ giáo viên Chương 3: "Hung vật" dài thòn Chương 4: Nhiễm virus do xem phim xx Chương 5: Ngươi đang sửa máy hay đập máy vậy Chương 6: "thông" nhau Chương 7: Hắn dê cô giáo bị cảnh sát bắt rồi Chương 8: Nữ cảnh sát Chương 9: Ngươi phải chịu trách nhiệm với cô giáo Chương 10: Chương "buồn" Chương 11: Triệu Tỷ Chương 12: Triệu Tỷ tặng "quà" Chương 13: Triệu Tỷ tặng "quà" (2) Chương 14: Hiểu rõ hệ thống Chương 15: Kim Bình Mai Chương 16: Giờ thi ngữ văn Chương 17: Hoa khôi của trường Chương 18: So tốc độ với xe Chương 19: Tà môn Chương 20: Nàng là bạn gái ta Chương 21: Cảnh sát ngươi bắt lầm a Chương 22: Gặp lại nữ cảnh sát Chương 23: Lan hinh say rượu Chương 24: Ta là Lý Tiểu Long Chương 25: Đưa Lão Sư vào khách sạn Chương 26: Đưa Lão Sư vào khách sạn (2) Chương 27: Đưa Lão Sư vào khách sạn (3) Chương 28: Đưa Lão Sư vào khách sạn (4) Chương 29: Cảnh sát kiểm tra phòng Chương 30: Lại là Thượng Quan đội trưởng Chương 31: Cổ Tiểu Nguyện Đến Tận nhà Chương 32: Tai nạn giao thông Chương 33: Bị bắt làm con tin Chương 34: Không gian chật hẹp chỉ hai người Chương 35: Bị nhốt tư thế 69 Chương 36: Đại ca mau đạp phanh!!! Chương 37: Ta còn bơi nhanh hơn cá Chương 38: Con tin hành hung bắt cóc Chương 39: Bọn ta không đáng thương!!! bọn ta là cướp đó huhu Chương 40: Trở về thành phố Chương 41: Mau cởi đồ ra!!! Chương 42: Viên hạo bị băng bó Chương 43: Lên báo Chương 44: Lại là anh hùng cứu mỹ nhân Chương 45: Làm nữ nhân của ta Chương 46: So đấu "tiểu huynh đệ" Chương 47: Nữ nhân ngu ngốc Chương 48: Bí Ẩn Của Thanh Long Bang Chương 49: Thú vui của nữ nhân Chương 50: Trong Phòng Thử Đồ

Bình luận truyện