Thông tin truyện

Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai

Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô đứng trước gương thử quần áo, sửa sang lại mái tóc lộn xộn, cố nặn ra một khuôn mặt dễ thương. Nói thật, gương mặt cô mặc dù không được xem là xinh đẹp nhưng cũng không quá mức khó coi, vậy mà tại sao đã nhiều năm trôi qua mà ngay cả một đóa hoa đào cũng không có? Ngay cả một cái hoa đào héo cũng không?

 

Từ nhỏ đến giờ, Úc Cẩn cô chỉ có mỗi Hứa Vi Mộ là người bạn mang giới tính nam duy nhất. Anh và cô cùng nhau lớn lên, chính là cái gì thanh mai trúc mã trong truyền thuyết. Bình thường, trúc mã nhà người ta đều che chở, quan tâm, chăm sóc thanh mai đến tận răng, còn tên Hứa Vi Mộ này lúc nào cũng chỉ biết nhăm nhe cười nhạo, đả kích cô, đúng là biến thái mà.

 

 Về sau Úc Cẩn mới biết, cô hoàn toàn không được ai theo đuổi, tất cả là vì gã Hứa Vi Mộ này giở trò quỷ. Hơn nữa, Hứa Vi Mộ dường như đã dự liệu mọi chuyện từ trước, dụ cô vào tròng đánh cược, khiến cô ngoan ngoãn ký giấy đăng ký kết hôn, trói buộc cô cả đời. Hứa Vi Mộ nhíu mày nói: "Kết hôn thì được, nhưng trước hết phải kí hợp đồng". Úc Cẩm không ngờ Hứa đại nhân lại nói ra một câu như vậy. Hứa Vi Mộ khẽ cong môi mở miệng: "Nội dung của hợp đồng chỉ có , ĐƯỢC LY HÔN."

Bình luận truyện