Thông tin truyện

Trúc Mã Trục Mã

Trúc Mã Trục Mã

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lý Thời chính là bị mắc chứng cuồng giọng nói nặng, thực tế ra hầu hết ai tham gia vào giới võng phối này cũng đều như thế, chỉ cần là một giọng nào đó đúng tông mình thích, cộng với chút xíu những rung động nho nhỏ của dây thanh quản thật tinh tế là đủ để cho họ phát cuồng, cậu cũng không phải là ngoại lệ thậm chí còn có chút đáng sợ hơn.


Mặc dù cậu cuồng giọng nói của người ta rất rất nặng và mọi người làm chung một tổ kịch với cậu đều biết, thế nhưng mà cậu thấy rằng mình chỉ mới thích trong lòng thôi nha, cũng chưa từng có phát ngôn nào quá đáng hay cử chỉ quá đà, cuối cùng lại vì một sự tình cờ nho nhỏ mà đem mình vào hang hổ.


Ngày hôm ấy là vì bị tiếng chuông điện thoại quái dị của mình kêu tỉnh, cậu mơ mơ màng màng bắt máy, thực chất ra cũng không hề quan tâm đến người ta nói cái gì, nhưng chỉ vì chất giọng của đầu dây bên kia quá ấm áp và thế là bệnh cuồng giọng nói lại nổi lên, vì để thỏa mãn tâm tư chính mình nên cậu liền cố gắng vắt óc nghĩ cách để làm thế nào có thể nghe lại giọng nói ấy một lần nữa. Đến lúc này Lý Thời mới phát hiện ra, thực tế da mặt cậu còn rất dày nữa. Rồi từ đó bắt đầu quá trình theo đuổi tiểu thụ của ngài công quân, mời các bạn hãy cùng đón đọc.

Bình luận truyện