Thông tin truyện

Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi

Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi

Tác giả:

Thể loại:

Võng Du, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kỳ Mộ từ nhỏ đã xinh xắn, ngũ quan thanh tú như cậu bé bước ra từ hoạt hình, đặc biệt là đôi mắt hoa đào mảnh dài, mỗi khi liếc mắt nhìn ai lại hấp dẫn khôn tả.Lục Tuấn Tự và Kỳ Mộ cùng lớn lên từ nhỏ, hiểu rõ đối phương như lòng bàn tay, họ còn hiểu người kia hơn cả bản thân.  Lục Tuấn Tự từng ôm Kỳ Mộ nói một câu “Nếu không phải em, anh tuyệt đối sẽ không thích đàn ông.” Khi còn nhỏ cùng nghịch ngợm phá phách, cùng đi học cùng về nhà, cùng bắt nạt mấy bạn gái, cùng làm bài tập, thậm chí cả lần đầu xem AV, cũng là cùng với người kia.


Nhưng rồi thời gian làm hai người bước vào cái ngưỡng trưởng thành, mỗi người đều có những công việc riêng và những mối quan hệ riêng khiến nhiều việc hiểu lầm bắt đầu phát sinh. Đã từng, niềm tin của cậu với anh, dù tình cảm của người khác có thể nào thì cũng không liên quan đến hai người. Anh và cậu cùng đi bên nhau hai mươi năm, cậu vẫn luôn nghĩ rằng, mấy chục năm nữa trong tương lai, hai người vẫn sẽ đứng cạnh nhau.


Vì thế cho nên khi Kỳ Mộ nhìn thấy anh ôm ấp một người khác, thì niềm tin rốt cuộc cũng bị lung lay trước tình yêu hơn hai mươi năm của hai người. Rốt cuộc Lục Tuấn Tự nghĩ gì vậy, nếu đã thích người khác, thì tại sao không nói thẳng với cậu, nếu không phải, thì sao lại cứ thân mật với người khác như thế?

Bình luận truyện