Thông tin truyện

Trúc Mã Câm Mà Ai Cũng Ghét Là Hotboy Trường

Bạn đang đọc truyện Trúc Mã Câm Mà Ai Cũng Ghét Là Hotboy Trường full (đã hoàn thành) của tác giả Khương Ô Lap. Trần Tầm Phong và Chu Ải: Hai mảnh ghép trái ngược. Trường Lục Trung nổi tiếng với hai tấm bảng danh dự và phê bình được đặt trang trọng cạnh nhau. Trên bảng danh dự là hình ảnh của Trần Tầm Phong, con cưng của mọi người, nổi tiếng với tính cách ngang ngược, coi trời bằng vung.


Ngược lại, bảng phê bình chỉ có duy nhất một người, Chu Ải, một kẻ kỳ lạ, quái đản, bị mọi người xa lánh, không có bạn bè, thậm chí bị chính người thân ruồng bỏ. Hai con người tưởng chừng như không liên quan lại có mối quan hệ bí ẩn. Khi có người trêu chọc Trần Tầm Phong bằng biệt danh "thằng câm", Chu Ải - người tưởng chừng như vô cảm với mọi thứ - lại bất ngờ nổi giận và ném bóng rổ về phía kẻ khiêu khích.


Hành động của Chu Ải khiến mọi người ngạc nhiên. Lý do gì khiến một người bị xa lánh như Chu Ải lại ra tay bảo vệ Trần Tầm Phong? Nếu yêu thích thể loại đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Chiết Chi (Giai Hạ Tù) hay Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi.

Bình luận truyện