Tất cả
Trụ Lâm
Truyện Trụ Lâm là tựa truyện hay, đặc sắc và thú vị thuộc thể loại khoa huyễn, dị năng. Truyện kể về thế giới đầy rẫy sự nguy hiểm, thử thách luôn bao vây con người và cuộc hành trình đầy thú vị của nhân vật chính tên Lâm. Nếu như tra tấn bằng điện là một môn nghệ thuật thì cậu chính là Van Gogh của giới tra tấn bằng điện, tổ chức mà tôi đang ở này, bọn họ đại khái là ở trình độ lớp học mở của một câu lạc bộ trong trường đại học mỹ thuật hạng ba nào đó.


Dĩ nhiên, tuy rằng bọn họ không hiểu được việc điều chỉnh các loại thông số như cường độ điện xoay chiều, hình sóng, tướng vị, tần suất để khống chế chính xác phản ứng sinh lý sinh ra khi bị điện giật, nhưng mà bọn họ tốt xấu gì cũng biết giật điện thế nào mới không tạo thành vết thương bên ngoài nghiêm trọng mà vẫn duy trì cơn đau liên tục.


Đối với một "tổ chức chữa bệnh" mà nó, có được trình độ tri thức này cũng đã đủ rồi. Cậu đang ở trong một "trung tâm cải tạo hành vi thanh thiếu niên" vô cùng nổi tiếng để tiếp nhận "trị liệu". Hôm nay là ngày đầu tiên cậu nhập viện, bệnh viện dự định để cho "cha mẹ" của cậu nhìn thử xem "hiệu quả trị liệu" khi trở về, kết quả là cậu có lần trải nghiệm vô cùng "thoải mái" này.

Bình luận truyện