Thông tin truyện

Trọng Tử

Bạn đang đọc truyện Trọng Tử full (đã hoàn thành) của tác giả Thục KháchTrọng Tử luôn ẩn chứa một lòng nhiệt huyết và ý chí kiên cường. Mặc dù bị ràng buộc bởi số phận nghiệt ngã, Trọng Tử không bao giờ từ bỏ hy vọng. Cô luôn cố gắng tìm kiếm một con đường khác để tu luyện, một cách để thoát khỏi vòng luân hồi và kiềm chế bản năng ma quỷ bên trong mình.

Trên hành trình đầy gian nan này, Trọng Tử gặp được nhiều người thầy, người bạn và đối thủ. Họ giúp cô trưởng thành, rèn luyện sức mạnh và khám phá tiềm năng ẩn giấu bên trong. Cuối cùng, bằng sự kiên trì và quyết tâm, Trọng Tử đã vượt qua mọi thử thách và đạt được mục tiêu của mình. Cô trở thành một tiên nữ mạnh mẽ và được mọi người kính trọng.

Trải qua từng cuộc đời, Trọng Tử không thể kiềm nén tình cảm yêu mến sư phụ của mình, mặc cho bất khả kháng và tuyệt vọng. Mỗi khi cô gặp gỡ anh, cô không dám nhìn thẳng vào đôi mắt của anh, nhưng không thể ngăn cản được những cảm xúc sâu sắc trong lòng khi bất chợt đối diện với anh. Bên cạnh đó, cũng còn những truyện cùng tác giả vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Bôn Nguyệt hay Sương Hà.

Danh sách chương

Bình luận truyện