Thông tin truyện

Trọng Sinh Vi Quan

Trọng Sinh Vi Quan

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện đô thị Trọng Sinh Vi Quan là hành trình cuộc sống của một chiến sĩ cảnh sát Hứa Lập, anh là một con người chính trực, sẵn sàng phục vụ nhân dân. Hứa Lập, một người hết lòng phục vụ nhân dân, hết lòng vì người thân nhưng lại bị hại, anh ta được ông trời cho cơ hội sống lại, một cơ hội lựa chọn xuất hiện trước mắt, Hứa Lập sẽ chọn như thế nào? Anh ta làm như thế nào để báo thù, bù đắp lỗi lầm của mình với cha mẹ, cứu vợ con?


Ngày kỷ niệm 59 năm quốc khánh Trung Quốc, bầu trời nắng đẹp, mọi người trong cả nước đều chìm đắm trong không khí vui tươi. Hứa Lập và vợ Ngô Tĩnh cùng con vừa tròn tuổi đi dạo trên đường phố náo nhiệt nhất Hòa Liên, tỉnh Y, chứng kiến cờ treo đầy đường. Nhìn mọi người vui vẻ đi trên đường, Ngô Tĩnh thấy rất tự hào bởi vì Hòa Liên có thể có sự yên bình như hôm nay cũng là có công lao không nhỏ của chồng cô. Nghĩ tới những khó khăn mà chồng mình gặp lúc mới tới thành phố, mỗi ngày làm việc đến tận đêm khuya, hắn cố gắng hơn năm mới hoàn thành bắt tập đoàn xã hội đen hoành hành thành phố hơn chục năm. Có mười lăm tên thuộc tập đoàn này bị phán tử hình, rất nhiều kẻ bị xử chung thân, cuối cùng đã mang lại bầu trời trong xanh cho Hòa Liên. Hứa Lập mới ba mươi tuổi đã thành thường vụ thị ủy trẻ nhất của thành phố. Hắn là bí thư đảng ủy, cục trưởng Cục công an thành phố, trước đợt quốc khánh này cũng phá được vụ án lớn nhất từ khi hắn đến Hòa Liên, làm cho dân chúng Hòa Liên hưởng thụ một quốc khánh vui vẻ. 


Nhưng rồi chính anh lại bị kẻ khác hãm hại đến chết. Ông trời thương tình cho anh được sống lại. Cuộc sống mới bắt đầu. Câu chuyện rồi sẽ kết thúc như thế nào? Mời độc giả theo dõi diễn biến câu chuyện để trả lời cho câu hỏi trên nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện