Tất cả
Trọng Sinh Vị Lai Chi Tinh Sư

Kiếp trước Tô Hàm hắn không ngờ rằng lại có thể bị người mà mình nghĩ yêu thương nhất, tin tưởng nhất hãm hại, kẻ đó là người tình của hắn, đã từng ở bên hắn một thời gian không hề hắn, lại chẳng thể ngờ rằng, bao nhiêu chân tình cũng chỉ đổi lại được bằng hai chữ phản bội mà thôi. Đau khổ mà chết đi, cứ ngỡ rằng cứ như vậy mà chấm hết, chẳng ngờ được đến cuối cùng còn có thể sống lại một lần nữa, đúng là trời cao có mắt, cũng không muốn để hắn oan ức như vậy mà tan biến. Trọng sinh lại một lần, đó là thứ may mắn  không phải ai cũng có được, hắn mang theo kí ức của kiếp trước đến kiếp này, sống trong thân xác của một người khác, có lẽ điều duy nhất không ổn chính là chưa định thần được điều gì xảy ra hắn lại phát hiện mình có baby rồi, lại còn không rõ cha của đứa bé là ai, đúng là siêu đen đủi.


Thời gian thấm thoắt thoi đưa, hắn ở nơi này mà trải qua đủ thứ tư vị của cuộc sống, tìm ra vài cái công việc thích hợp vui vẻ mà làm, đạt được người đời kính trọng, nuôi dưỡng baby khổ khổ cực cực trở thành một tiểu bánh bao đáng yêu chọc người thương tiếc. Đúng là nhân sinh thích ý, vui vẻ không ai bằng, ấy vậy mà rắc rối lại tìm tới cửa, nói rằng là cha của con hắn, còn đòi kết hôn. Hắn chính là không đồng ý a, muốn bé con, không vấn đề gì, y cứ việc xách đi, kiểu gì baby nhà hắn thông minh như vậy cũng sẽ tìm cách vòng ngược trở về, không sợ, nhưng là đòi kết hôn á hả, cứ ở đấy mà nằm mơ. Lại không ngờ rằng mình mạnh miệng không đồng ý, người kia ấy thế mà dám ném hắn lên giường, ăn sạch.

Danh sách chương truyện Trọng Sinh Vị Lai Chi Tinh Sư

Chương 1: Sống lại lập tức sinh con Chương 2: Xuyên qua đến một ngàn năm sau Chương 3: Tiến dần từng bước Chương 4: Đi thú lâm đánh dị thú Chương 5: Vùng đất bị lưu đày Chương 6: Luận bàn về sinh con Chương 7: Cha của bé tô triêu Chương 8: Cha con gặp nhau không quen biết Chương 9: Tinh sư luyện như thế nào Chương 10: Anh hai đến Chương 11: Tè cho cha một đũng quần Chương 12: Khiêu chiến vượt cấp Chương 13: Dị năng cấp ba Chương 14: Anh em tâm sự Chương 15: Về thành trung tâm Chương 16: Một nhà ba người đi dạo phố Chương 17: Vui mừng gặp lại người yêu cũ Chương 18: Mỹ nhân đi tắm Chương 19: Dựng lều Chương 20: Nhận một người thầy xuất sắc Chương 21: Đi theo thầy đăng kí Chương 22: Lôi nghị bắt đầu hoài nghi Chương 23: Sự thật tốt đẹp Chương 24: Xin chỉ bảo cách theo đuổi vợ thế nào Chương 25: Đúng là đưa đồng liên bang Chương 26: Thổ lộ , thổ lộ Chương 27: Quá khứ Chương 28: Dị năng thuấn di Chương 29: Điểm khởi đầu Chương 30: Đứng trên đỉnh liên minh Chương 31: Tắm cho con trai Chương 32: Kế hoạch chuyển nhà Chương 33: Mặt dày cầu tình Chương 34: Tiểu thuyết ngôn tình Chương 35: Dựa vào cái gì? Chương 36: Quá khứ bất đắc dĩ Chương 37: Quen biết từ nhỏ Chương 38: Ăn cơm tám chuyện Chương 39: Công dụng của thuấn di Chương 40: Kẻ mạnh Chương 41: Con trai thông minh Chương 42: Lo lắng Chương 43: Lòng hận thù Chương 44: Con dâu gặp mẹ chồng Chương 45: Bị thương Chương 46: Phản ứng Chương 47: Tình địch tìm hiểu Chương 48: Dị năng của lôi nghị Chương 49: Lập tức kết hôn Chương 50: Khổ nhục kế

Bình luận truyện