Tất cả
Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Trọng Sinh Truy Mỹ Ký của tác giả Ngư Nhân Nhị Đại sáng tạo nên, một câu chuyện kiếm hiệp sắc khiến cho độc giả phải nổ tung vì lồng ngực không ngừng rạo rực.


Là câu chuyện kể về Lưu Lỗi, tham gia hôn lễ của người yêu mình là Triệu Nhan Nghiên, trong lúc say rượu bất hạnh bỏ mạng. Ngoài ý muốn, hắn được trọng sinh, hắn quyết tâm làm lại cuộc đời, từ bỏ kiếp trước đầy hèn kém. Trọng sinh có giúp hắn nắm chắc được số phận của đời mình, kết nhân duyên với Triệu Nhan Nghiên hay không?


Giọng văn có chút biến thái tình trường, bảo đảm mọi người sẽ yêu thích cho xem. Về Lưu Lỗi sau khi trọng sinh có mấy lão bà, ta đảm bảo hắn sẽ không chỉ có một mình Triệu Nhan Nghiên. Về phần sự nghiệp, hắn thành có đạt không? Đảm bảo là có, vì không có tiền sao câu được mỹ nữ?Tên là truy mỹ, nhưng không đơn thuần là truy mỹ, truyện kết cấu có tình cảm xuất phát từ tự nhiên, có tình cảm gia đình, có tình cảm thân nhân bạn bè, có quyền thế chức vụ, có minh tranh ám đấu, có cố gắng của nhân vật chính, truyện chỉ biến thái khi miêu tả cao trào của tình cảm. Sẽ không uổng công bất cứ một độc giả nào đọc nó. Giọng văn của tác giả hài hước, nhưng lại không thiếu tình cảm bi lệ hào hùng. Truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký sẽ mang lại tâm trạng kích thích, khoái cảm, ngậm ngùi, bội phục mời các bạn đón xem!


Danh sách chương truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 1: Hôn lễ của Triệu Nhan Nghiên Chương 2: Sống lại ngoài ý muốn Chương 3: Báo danh Chương 4: Cô giáo xinh đẹp Chương 5: Quách Khách - bạn tốt của tôi Chương 6: Tớ giúp cậu bọc bìa sách Chương 7: Tớ với hắn không có quan hệ gì đâu Chương 8: Cùng Cô giáo xinh đẹp lần đầu tiên tiếp xúc thân mật Chương 9: Tập luyện Tán Thủ Chương 10: Phương pháp ghép chữ Chương 11: Thiên tài? Chương 12: Hôm nay không có ai đón tớ Chương 13: Tớ thích cậu Chương 14: Ôm tớ thêm một chút nữa Chương 15: Nhan Nghiên của cậu? Chương 16: Trắc nghiệm Anh ngữ Chương 17: Tớ muốn cất giữ Chương 18: Thưởng cho tớ cái gì? Chương 19: Đánh nhau Chương 20: Bị Bắt Chương 21: Thư ký của bí thư tỉnh ủy Chương 22: Hành động kỳ quái của Triệu Quân Sinh Chương 23: Tiểu Thâu Chương 24: Cái hộp nó nhỏ như vậy Chương 25: Mới tới Bắc Kinh Chương 26: Bây giờ, ăn tớ đi Chương 27: Mơ một giấc mộng Chương 28: Mỹ nữ này là ai? Chương 29: Năm vạn đồng bán đứt? Chương 30: Thử dò xét Chương 31: Làm khách Chương 32: Tôi là mỏ vàng? Chương 33: Mã hóa Chương 34: Kế hoạch kiếm tiền Chương 35: Hạ đài Bí Thư Thị Ủy Chương 36: Hồi báo Chương 37: Đùa giỡn Diệp Tiêu Tiêu Chương 38: Lão thủ trưởng của tôi Chương 39: Ánh rạng đông 95 Chương 40: Không cẩn thận làm anh hùng cứu mỹ nhân Chương 41: Đại ca ca Chương 42: Cùng anh ngủ chung Chương 43: “Nem rán” Chương 44: Sự kiện Liệt Dương Chương 45: Em chờ đó cho cô Chương 46: Pháp định thê tử Chương 47: Khiêu khích Chương 48: Tôi với Hạ Nhu đã như vậy rồi Chương 49: Lôi thiếu gia Chương 50: Tìm được em rồi

Bình luận truyện