Thông tin truyện

Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Trọng Sinh Truy Mỹ Ký của tác giả Ngư Nhân Nhị Đại sáng tạo nên, một câu chuyện kiếm hiệp sắc khiến cho độc giả phải nổ tung vì lồng ngực không ngừng rạo rực.


Là câu chuyện kể về Lưu Lỗi, tham gia hôn lễ của người yêu mình là Triệu Nhan Nghiên, trong lúc say rượu bất hạnh bỏ mạng. Ngoài ý muốn, hắn được trọng sinh, hắn quyết tâm làm lại cuộc đời, từ bỏ kiếp trước đầy hèn kém. Trọng sinh có giúp hắn nắm chắc được số phận của đời mình, kết nhân duyên với Triệu Nhan Nghiên hay không?


Giọng văn có chút biến thái tình trường, bảo đảm mọi người sẽ yêu thích cho xem. Về Lưu Lỗi sau khi trọng sinh có mấy lão bà, ta đảm bảo hắn sẽ không chỉ có một mình Triệu Nhan Nghiên. Về phần sự nghiệp, hắn thành có đạt không? Đảm bảo là có, vì không có tiền sao câu được mỹ nữ?Tên là truy mỹ, nhưng không đơn thuần là truy mỹ, truyện kết cấu có tình cảm xuất phát từ tự nhiên, có tình cảm gia đình, có tình cảm thân nhân bạn bè, có quyền thế chức vụ, có minh tranh ám đấu, có cố gắng của nhân vật chính, truyện chỉ biến thái khi miêu tả cao trào của tình cảm. Sẽ không uổng công bất cứ một độc giả nào đọc nó. Giọng văn của tác giả hài hước, nhưng lại không thiếu tình cảm bi lệ hào hùng. Truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký sẽ mang lại tâm trạng kích thích, khoái cảm, ngậm ngùi, bội phục mời các bạn đón xem!


Danh sách chương

Bình luận truyện